Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Chọn ‘đồ chơi’ cho Galaxy Z Flip3

Nhờ khả năng tùy biến cao, Galaxy Z Flip3 là mẫu di động thời trang có thể làm nổi bật người dùng trong đám đông.

phu kien Z Flip3,  case Z Flip3 anh 5

Để chọn loại đồng hồ, hình nền và màu sắc cho màn hình phụ, bạn vào Cài đặt và tùy chỉnh trong phần Màn hình ngoài. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể chọn các loại ảnh từ thư viện (bao gồm ảnh động) để tùy biến màn hình ngoài theo sở thích cá nhân. Ảnh: Technohoop.

phu kien Z Flip3,  case Z Flip3 anh 8

Tính năng Quick Shot giúp người dùng chụp hình qua màn hình ngoài mà không cần mở điện thoại. Để kích hoạt, người dùng nhấn nhanh vào nút khóa và bấm phím âm lượng để chụp. Nếu chưa làm được, tới phần Cài đặt chọn Tính năng nâng cao và nhấn “Phím bên”. Nhớ đảm bảo mục “Nhấn đúp” được bật và “Khởi động nhanh máy ảnh” được chọn. Ảnh: The Verge.

phu kien Z Flip3,  case Z Flip3 anh 9

Galaxy Z Flip3 có 7 tùy chọn màu sắc: Kem, đen, tím, xanh, xám, hồng và trắng. Sự đa dạng này biến thiết bị không chỉ là smartphone mà còn là một phụ kiện thời trang. Cùng với thiết kế màn hình ngoài, smartphone màn hình gập của Samsung có thể làm nổi bật người dùng trong đám đông. Ảnh: Samsung.

phu kien Z Flip3,  case Z Flip3 anh 10

Vẻ ngoài Z Flip3 không chỉ ưa nhìn mà còn mang lại cảm giác mềm mại. Mặt trước, sau và các góc đều được đánh bóng tỉ mỉ. Bên ngoài thiết bị là hai tông màu đơn với lớp phủ kính cường lực Gorilla Glass Victus. Phần bản lề mới cho phép người dùng mở và giữ máy ở nhiều góc độ. Ngoài ra, máy còn được thiết kế để giảm thiểu bụi và các hạt khác bám vào bản lề ẩn. Ảnh: Samsung.

Dĩnh Nghi - Giang Duy Linh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm