Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Chọn địa chỉ làm đẹp công nghệ Hàn Quốc uy tín

Phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc nổi tiếng vì đem lại vẻ đẹp tự nhiên. Ở Việt Nam, các cơ sở thẩm mỹ Hàn Quốc ra đời ngày một nhiều, khiến khách hàng hoang mang tìm một địa chỉ uy tín.

Nhiều khách hàng có thói quen chỉ cần thấy thương hiệu đề chữ "Hàn Quốc" là không mảy may nghi ngờ. Lợi dụng điểm yếu này, nhiều cơ sở thẩm mỹ đã lừa dối khách hàng, khiến khách hàng đồng ý phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, khách hàng cần tìm hiểu cơ sở thẩm mỹ có sử dụng công nghệ Hàn Quốc không, có hợp tác với Hàn Quốc, bác sĩ Hàn Quốc không, các bác sĩ này có được cấp phép hoạt động hợp pháp tại Việt Nam không.

Chon dia chi lam dep cong nghe Han Quoc uy tin hinh anh 1
Lễ ký kết nhượng quyền thương hiệu JW Hàn Quốc tại Việt Nam.

 

Là một trong những đơn vị dẫn đầu trào lưu thẩm mỹ Hàn Quốc tại Việt Nam, ngay từ khi thành lập, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã luôn khẳng định những ưu điểm mà nhiều cơ sở thẩm mỹ Hàn Quốc giả mạo không thể có được. Từ mô hình hoạt động đến đội ngũ bác sĩ, công nghệ máy móc… đều thể hiện đúng tiêu chuẩn Hàn Quốc.

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc hoạt động theo mô hình nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện JW - top 5 thẩm mỹ viện uy tín tại Hàn Quốc. Để một bệnh viện thẩm mỹ lớn tại Hàn Quốc đặt niềm tin và chuyển giao thương hiệu là điều không dễ. Thương hiệu JW có thể về Việt Nam với quy mô lớn mạnh như hiện tại là cả quá trình qua nhiều năm thử thách giữa hai bên, trước khi đi đến quyết định chuyển giao thương hiệu.

Chon dia chi lam dep cong nghe Han Quoc uy tin hinh anh 2

Dù mới thành lập hơn 5 năm, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc luôn khẳng định là một trong những thương hiệu dẫn đầu trong phẫu thuật thẩm mỹ. Điều đó chứng minh Bệnh viện JW Hàn Quốc luôn đặt sự tin tưởng vào tay nghề của đội ngũ y bác sĩ tại Việt Nam.

JW là thương hiệu thẩm mỹ toàn cầu, có trụ sở chính tại Hàn Quốc và hoạt động theo mô hình nhượng quyền thương hiệu. Chi nhánh JW đã có mặt tại nhiều nơi như Thái Lan, Trung Quốc, Việt Nam… và được phụ nữ Á Đông đánh giá cao về uy tín và chất lượng.

Bệnh viện JW là đơn vị thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam hoạt động theo phương thức chuyên môn hóa tiên tiến của thế giới: mỗi bác sĩ đảm nhận một chuyên khoa riêng, nhằm mang lại chất lượng dịch vụ cao nhất.

Chỉ sau vài năm phát triển, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam đã bứt phá để ghi tên vào danh sách “Bệnh viện chăm sóc sắc đẹp toàn diện” hàng đầu tại Việt Nam, đồng thời trở thành bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008.

Chon dia chi lam dep cong nghe Han Quoc uy tin hinh anh 3
JW là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam xây dựng tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001-2008.

 

Để đạt được nhiều thành công như hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại Việt Nam luôn ý thức và tuân thủ quy trình nghiêm ngặt và các tiêu chuẩn an toàn, ngày càng nâng cấp trình độ và trang thiết bị để vươn xa hơn. Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung - Giám đốc bệnh viện - luôn có những chuyến tu nghiệp định kỳ tại Hàn Quốc, tham dự các hội thảo quốc tế để cập nhật công nghệ tiên tiến thế giới.

Chon dia chi lam dep cong nghe Han Quoc uy tin hinh anh 4

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung là bác sĩ Việt Nam đầu tiên được mời báo cáo chuyên đề tại Hội nghị chuyên đề phẫu thuật chỉnh hình mũi Asan Medical Center Korea 2016.

 

Bên cạnh đó, các bác sĩ nổi tiếng tại Hàn Quốc như TS. BS. Man Koon Suh, TS. BS Hong Lim Choi, TS. BS Chul Hwan Seul thường xuyên sang Việt Nam chuyển giao công nghệ cũng như tư vấn và phẫu thuật cho khách hàng. Các bác sĩ Hàn Quốc làm việc tại JW đều được cấp phép hoạt động hợp pháp tại Việt Nam.

Chon dia chi lam dep cong nghe Han Quoc uy tin hinh anh 5
TS. BS. Man Koon Suh phẫu thuật trực tiếp cho khách hàng Việt và đào tạo trực tiếp cho TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung.

 

Hàng năm, JW thường xuyên tổ chức các hội thảo giới thiệu, ra mắt các công nghệ mới và nhận được hưởng ứng của hàng nghìn khách hàng.

Chon dia chi lam dep cong nghe Han Quoc uy tin hinh anh 6
Đội ngũ bác sĩ Việt Nam và Hàn Quốc uy tín tại JW được Bộ Y tế cấp giấy chứng chỉ hành nghề tại Việt Nam minh bạch.

 

Chon dia chi lam dep cong nghe Han Quoc uy tin hinh anh 7
Những ca phẫu thuật khó được JW phẫu thuật thành công.

 

Hơn 10.000 ca phẫu thuật thành công (phẫu thuật hàm hô, nâng mũi S-line…) là minh chứng cho giá trị thương hiệu JW đã gây dựng.

Đứng trước nhiều lựa chọn cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ, khách hàng cần tìm hiểu thông tin để đưa ra quyết định đúng đắn. Thước đo chính xác và cuối cùng nhất vẫn là chất lượng dịch vụ. Một cơ sở chuẩn Hàn Quốc sẽ tồn tại an toàn, bền vững và mang lại chất lượng dịch vụ cao vì toàn bộ hệ thống đã được xây dựng theo quy trình quốc tế, đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam

Địa chỉ: 44 - 46 - 48 - 50, Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM.

Hotline: 09. 6868. 2222 – 09. 6868. 1111.

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

Thông tin doanh nghiệp Sự kiện