Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Choi Si Won và Changmin hát trong quân phục người lính

Thành viên của 2 nhóm nhạc nam đình đám tích cực hoạt động trong thời gian quân ngũ.

Hôm 31/8, Choi Si Won – thành viên nhóm Super Junior và Max Changmin của TVXQ tham dự liên hoan phim nhân quyền cảnh sát Police Human Rights Film Festival lần thứ 5. Đây là sự kiện nhằm nâng cao nhận thức về nhân quyền cũng như để kết nối cảnh sát với người dân.

Choi Si Won va Changmin banh bao cam mic anh 1
Choi Si Won và Max Changmin trong sự kiện của cảnh sát hôm 31/8. Ảnh: Nate

Tại đây, Choi Si Won là MC mở đầu buổi lễ, còn Changmin thể hiện ca khúc Running In The Sky để hâm nóng bầu không khí. 2 ca sĩ lên sân khấu trong quân phục bảnh bao, thể hiện hết mình trong sự kiện.

Nhập ngũ vào tháng 10/2015, đầu năm nay, Si Won và người bạn cùng nhóm Super Junior Donghae và Changmin trực thuộc Đơn vị Quảng bá đặc biệt của Sở cảnh sát Seoul. Đây là đơn vị có nhiệm vụ chính là tham gia các sự kiện văn hóa, phổ biến thông tin… Vì tính chất riêng này, các sao nam phục vụ trong Đơn vị quảng bá chịu nhiều chỉ trích.

Choi Si Won va Changmin banh bao cam mic anh 2
2 mỹ nam Kpop hoạt động khá tích cực. Ảnh: Naver

Không ít người cho rằng họ nhận được ưu đãi đặc biệt, đi lính cũng như ở nhà. Trong khi đó, số khác cho rằng 3 giọng ca điển trai đang làm khá tốt nhiệm vụ bởi từ khi vào Đơn vị, họ tích cực cống hiến cho công việc. Dự kiến Donghae, Si Won và Changmin sẽ xuất ngũ vào nửa cuối 2017.  

Choi Si Won va Changmin banh bao cam mic anh 3
Changmin, Si Won và Donghae cùng công ty chủ quản SM, hiện tại chung một đơn vị nhập ngũ. Ảnh: SP

 

Khôi Ngô

Bạn có thể quan tâm

KPOP Âm nhạc