Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Chơi Pac-Man trên Google Maps ngày Cá tháng tư

Google vừa cập nhật game Pacman trên Maps để người dùng có thể tận hưởng ngày cá tháng tư vui vẻ nhất.

Mỗi dịp Cá tháng Tư, Google thường có những trò chơi khăm trên các sản phẩm của hãng. Năm nay, Google đã đưa trò chơi Pac-Man vốn nổi tiếng trên các hệ máy 8-bit lên Google Maps.

Choi Pac-Man tren Google Maps anh 1
Trò chơi Pacman nổi tiếng quay trở lại trên Google Maps. Ảnh: Google Maps

Để trải nghiệm trò lừa của Google, người dùng cần cập nhật phiên bản mới nhất của Google Maps trên di động (phiên bản web đã có sẵn). Để bắt đầu chơi, người dùng có thể nhấp vào biểu tượng Pac-Man màu hồng ở gần biểu tượng định vị GPS.  

Choi Pac-Man tren Google Maps anh 2
Pac-man trên điện thoại di động. Ảnh: Google Maps

 

Cách chơi khá đơn giản, người dùng chỉ cần sử dụng các phím mũi tên để di chuyển trên bản web, hoặc vuốt trên bản mobile. "Ăn" điểm để qua màn và nhân vật chỉ có 5 mạng.

Đây không phải là ý tưởng mới của Google. Cách đây 2 năm, cũng vào ngày cá tháng tư, trò chơi này cũng đã xuất hiện trên Google Maps.

Năm nay, trên phiên bản cho Android, Google đưa người chơi đến những địa điểm ngẫu nhiên trên bản đồ, trong khi bản cho iOS, người chơi vẫn có thể chọn vị trí đang đứng để chơi trò đuổi bắt cùng Pac-Man. 

Chơi Pac-Man trên Google Maps ngày Cá tháng tư Game khá thú vị trên di động, đã có trên iOS, Android và bản web của Google Maps.

Gia Bảo

Bạn có thể quan tâm