Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Cho trẻ học tiếng Anh thông qua trải nghiệm mùa hè

Năm nay, học sinh chỉ có khoảng một tháng nghỉ hè trước khi bắt đầu năm học mới. Vì thế, cha mẹ hãy để trẻ được tận hưởng mùa hè thật trọn vẹn và ý nghĩa.

Thấu hiểu điều này, hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS) đã nghiên cứu và xây dựng chương trình học, giúp trẻ được học vui và đón mùa hè hứng khởi. Với bề dày giảng dạy lâu năm và kinh nghiệm tổ chức lớp học sôi nổi, cũng như hoạt động mùa hè bổ ích từ những năm trước, VUS đưa phương pháp học thông qua trải nghiệm (Experiential Learning) vào chương trình tiếng Anh hè Super Summer English 2020, dành cho trẻ 6-11 tuổi.

VUS anh 1

Một mùa hè đầy trải nghiệm là hành trang cho con khôn lớn.

Học thông qua trải nghiệm là học thuyết được phát triển bởi các nhà tâm lý học người Đức. Phương pháp này giúp trẻ thẩm thấu kiến thức, tích lũy kỹ năng và kinh nghiệm, thông qua hoạt động học tập, thực hành trong hoàn cảnh thực tế và quan sát, đúc kết những bài học để ứng dụng hiệu quả hơn trong học tập và cuộc sống.

Do phương pháp học tập trung vào phát triển tính chủ động và tìm tòi, trẻ được rèn luyện cách xử lý tình huống, gia tăng sáng tạo và hình thành tư duy mới.

Chương trình Super Summer 2020 có chủ đề tuy quen mà lạ “Vòng quanh thế giới” (Around the world). Theo đó, với mỗi tuần học, trẻ được khám phá nét đẹp văn hoá và cuộc sống con người ở từng quốc gia, như Mỹ, Anh, Australia và Ai Cập.

Mỗi buổi học, con được tích lũy thêm từ vựng, kỹ năng Anh ngữ và kiến thức về thế giới. Các hoạt động thực hành được ưu tiên thiết kế theo đúng tinh thần cho trẻ được trải nghiệm hết mình, dẫn dắt bởi đội ngũ 100% giáo viên bản xứ giàu kinh nghiệm.

Vươn xa khỏi giới hạn bốn bức tường của một lớp học thông thường, công nghệ thực tế ảo VR được lồng ghép vào giờ học, giúp học sinh khám phá văn hoá các quốc gia. Những kim tự tháp hùng vĩ, quảng trường Thời đại nhộn nhịp, tháp Big Ben cổ kính... hiện lên chân thật, khiến trẻ hào hứng như đang thực sự du lịch đến địa điểm nổi tiếng thế giới.

VUS anh 2

Trẻ được học và thực hành cùng thầy cô bản xứ và bạn bè.

Là một trong những hình thức học hiệu quả nhằm kích thích óc sáng tạo của trẻ, học tiếng Anh qua STEAM mang đến những giờ thực hành lý thú. Trẻ được tìm hiểu những nguyên lý khoa học hay kiến thức nghệ thuật, sau đó tự tay thực hiện thí nghiệm, bài tập sáng tạo nghệ thuật, thiết kế cấu trúc... Qua đó, trẻ hiểu rõ hơn về các khía cạnh của cuộc sống và gia tăng kinh nghiệm bản thân.

Mỗi tuần học của Super Summer English 2020, trẻ được tham gia một buổi khám phá thực tế, hòa mình vào các buổi trình diễn văn nghệ, tranh tài hoạt động thể chất, tham gia gian hàng trưng bày và trò chơi đậm bản sắc văn hóa từng quốc gia.

VUS anh 3

Mùa hè của con không thể thiếu những buổi lễ hội và trò chơi.

Bên cạnh đó, mùa hè của con thêm trải nghiệm qua các cuộc thi mùa hè rộn rã với cơ hội nhận những phần thưởng hấp dẫn. Trẻ được tham gia vào cuộc thi thể hiện tài năng Anh ngữ, sân chơi online, hòa mình cùng điệu nhảy chủ đề Super Summer.

Chương trình tiếng Anh hè Super Summer English do hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ VUS xây dựng dành cho trẻ 6-11 tuổi, nhằm mang đến cho con mùa hè thật trọn vẹn và trưởng thành, với những trải nghiệm tuyệt vời. Phụ huynh đăng ký học sẽ nhận được bộ quà tặng mùa hè hấp dẫn, đặc biệt nhận ngay học bổng đến 30% khi đăng ký trước ngày 30/6.

Phụ huynh quan tâm đến chương trình học cho con có thể xem tại đây, hoặc gọi 02873083333 để nhận tư vấn miễn phí.

Giang Quốc Hoàng

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Tư vấn