Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Cho thôi việc thầy giáo đính hôn với học trò cũ

Sau thông tin thầy giáo đính hôn với học trò cũ được chia sẻ trên mạng xã hội, người này nghỉ việc nhiều ngày không lý do nên bị cho thôi việc vì vi phạm quy định của ngành.

Ngày 30/6, bà Trương Thanh Nhuận, Phó giám đốc phụ trách Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Vĩnh Long, cho biết cơ quan này đã ra quyết định cho thôi việc đối với thầy N.V.T. (53 tuổi, giáo viên Trường THCS-THPT Hiếu Nhơn, huyện Vũng Liêm).

Thầy T. bị cho thôi việc vì tự ý nghỉ nhiều ngày liền. "Sở căn cứ theo khoản 5, Điều 13, Nghị định 27/2012/NĐ-CP để đưa ra quyết định", lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Vĩnh Long thông tin.

Trường hợp này bị cho thôi việc là tự ý nghỉ từ 7 ngày làm việc trở lên trong một tháng hoặc từ 20 ngày làm việc trở lên trong một năm mà không có lý do chính đáng.

Trước đó trên mạng xã hội xuất hiện nhiều hình ảnh thân mật, đính hôn của thầy giáo này với cô gái 21 tuổi từng là học trò cũ.

Thầy T. đã có vợ và hai con. Hình ảnh cho thấy ông T. có mặt tại lễ đính hôn với cô gái trẻ vào cuối năm 2019.

Theo bà V.T.H.Đ. (vợ ông T.), gần đây bà mới phát hiện chồng có quan hệ ngoài hôn nhân. Sau khi phát hiện chồng có dấu hiệu bỏ bê gia đình, bà Đ. đã làm đơn ly hôn. Đến tháng 4/2020, người chồng đã ký đơn ly hôn.

Đình chỉ công tác thầy giáo ôm hôn nữ sinh lớp 7

Một trong 3 nữ sinh lớp 7 đến nhà thầy giáo dạy môn Toán để nấu cơm thì có một người bị ông Thuận gọi vào phòng ôm hôn nhiều lần và có những lời nói khiếm nhã.

Minh Anh

Bạn có thể quan tâm

Xã hội