Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Chó cưng của John Wick sẽ tái xuất trong phần 3

Theo cập nhật mới nhất từ hậu trường phim, chú chó Pitbull sẽ tiếp tục đồng hành cùng nhân vật chính trong phần mới này.

Trong phần đầu, John Wick có chú chó nhỏ giống beagle tên Daisy, đây là món quà cuối cùng từ người vợ quá cố.

Tuy nhiên, chú chó này đã bị giết hại bởi tên côn đồ Losef Tarasov (Alfie Allen) sau khi John Wick từ chối bán chiếc xe Boss Mustang 1969 cho hắn. Biến cố này đã đánh thức phần tàn nhẫn và lạnh lùng nhất của "ông kẹ" John Wick.

Khép lại phần một, nhân vật chính tìm thấy một chú chó mới thuộc giống Pitbull. Người bạn này đã đồng hành cùng John Wick ở phần hai và theo những hình ảnh mới nhất từ phim trường, chú chó sẽ tiếp tục sát cánh bên nhân vật chính.

john wick 3 anh 1
Hình ảnh chú chó Pitbull từ phim trường John Wick: Chapter 3.

Bên cạnh đó, một bức ảnh khác cho thấy Keanu Reeves đang trò chuyện với Halle Berry. Nhân vật của cô là một bà mẹ tên Sofia.

Lần cuối khán giả nhìn thấy John trên màn ảnh là khi nhân vật này đang bị săn đuổi bởi cả thế giới sát thủ. Hội Đồng Tối Cao đã thông qua một bản hợp đồng trị giá 14 triệu USD cho mạng sống của anh. Bởi lẽ, John đã vi phạm vào một trong những luật bất thành văn: giết người trong lãnh địa của khách sạn The Continental.

John Wick 2 đã đưa khán giả màn ảnh rộng chu du đến Rome và giới thiệu về Hội Đồng Tối Cao. Có thông tin phần phim mới sẽ diễn ra ở châu Á và Keanu Reeves có thể sẽ gặp lại bạn diễn Hiroyuki Sanada trong 47 Ronin.

Việc mở rộng vũ trụ John Wick ra khỏi phạm vi New York hứa hẹn sẽ là yếu tố gây thú vị cho khán giả. Phim dự kiến khởi chiếu từ ngày 19/5/2019. 

Thật thú vị khi thấy vũ trụ John Wick mở rộng ra ngoài Thành phố New York. John Wick: Chương 2 cung cấp cho khán giả một cái nhìn thoáng qua về cánh tay quốc tế của Contintental khi bộ phim đưa khán giả đến Rome và giới thiệu High Table. Có tin đồn rằng phần tiếp theo này có thể diễn ra ở châu Á, đặc biệt với tin đồn rằng Reeves có thể sẽ hợp tác cùng với anh bạn Ronroy 47 Ronin, vì vậy khán giả có thể sẽ thấy nhiều hơn thế giới trong thời gian này.

Hương Đỗ

Bạn có thể quan tâm

Phim chiếu rạp Phim ảnh