Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Cho bạn trai xem cảnh khỏa thân, người phụ nữ mất 150 triệu đồng

Tùng yêu cầu người tình đưa tiền, nếu không sẽ tung hình ảnh khỏa thân của chị này lên mạng xã hội.

Ngày 19/11, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hòa Bình cho biết đã đề nghị VKSND cùng cấp truy tố Phạm Tiến Tùng (34 tuổi, ở thị trấn Vụ Bản, huyện Lạc Sơn, Hòa Bình) về tội Cưỡng đoạt tài sản.

Kết quả điều tra cho thấy qua mạng xã hội, Tùng quen biết và nảy sinh tình cảm với một phụ nữ này đã có gia đình tên Thúy (đã đổi tên, 42 tuổi, ở cùng quê).

Trong lần tâm sự qua điện thoại di động, biết chị Thúy đang tắm, Tùng gạ người phụ nữ quay video. Khi đó, bị can âm thầm ghi lại hình ảnh trên.

doa tung anh nong anh 1

Bị can Phạm Tiến Tùng.

Ngày 25/5, do cần tiền ăn tiêu, Tùng yêu cầu chị Thúy chuyển 40 triệu đồng, nếu không sẽ tung ảnh “nóng” cùng các tin nhắn có nội dung nhạy cảm giữa 2 người lên mạng xã hội.

Sợ gia đình biết chuyện, chị Thúy phải đưa tiền cho Tùng.

Đến giữa tháng 6, Tùng lại nhắn tin yêu cầu chị Thúy chuyển thêm 40 triệu đồng. Để tạo sức ép, Tùng gửi cho nạn nhân video clip ghi lại các tin nhắn yêu đương, đồng thời đe dọa công khai mối quan hệ của họ.

Một lần nữa, người phụ nữ phải mang tiền đến cho Tùng, đồng thời yêu cầu xóa các nội dung tin nhắn đã lưu.

Cuối tháng 7, Tùng tiếp tục nhắn tin cho chị Thúy, yêu cầu chuẩn bị 52 triệu đồng. Khi nạn nhân nói không còn tiền, Tùng dùng thủ đoạn cũ gây sức ép. Lần đó, chị Thúy phải chuyển đủ số tiền trên cho bị can.

Trung tuần tháng 8, Tùng vòi thêm 20 triệu đồng. Ngày 18/8, Tùng bị lực lượng công an bắt quả tang khi nhận 17 triệu đồng của chị Thúy.

Nhiều hồ sơ dự án trên xe của cục phó 'dỏm'

Công an tỉnh Cà Mau đang trưng cầu giám định các giấy tờ trên xe chở Trần Kiều Hưng, có liên quan đến hồ sơ dự án tại nhiều tỉnh trong cả nước.

https://anninhthudo.vn/trot-cho-ban-trai-xem-canh-khoa-than-qua-dien-thoai-nguoi-phu-nu-cay-dang-mat-150-trieu-dong-post450604.antd

Theo Hiền Linh/An Ninh Thủ Đô

(Zing đặt lại tiêu đề bài viết)

Bạn có thể quan tâm