Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Chip Snapdragon 845 xuất hiện trong hồ sơ kiện Apple của Qualcomm

Dù chưa được ra mắt nhưng con chip được coi là mạnh nhất của Qualcomm đã có tên trong hồ sơ kiện Apple của nhà sản xuất này.

Mặc dù Snapdragon 845 chưa được chính thức công bố, nó đã xuất hiện trong một tài liệu của Qualcomm nộp tại ITC vì khiếu nại của hãng đối với Apple. Nhà thiết kế chip đang yêu cầu ITC ban hành lệnh cấm nhập khẩu iPhone vào Mỹ.

Theo một phần của tài liệu, Qualcomm đã cung cấp một danh sách các chipset được cấp bằng sáng chế để tố cáo Apple, trong đó có sự xuất hiện của con chip Snapdragon 845.

Chip Snapdragon 845 anh 1
Chip Snapdragon 845 dự kiến sẽ là con chíp mạnh nhất của Qualcomm với tiến trình 7nm. Ảnh: Phonearena.

Đầu năm nay, một số tin đồn liên quan đến con chip Snapdragon 845 đã xuất hiện. Các báo cáo đầu tiên nói rằng Snap 845 sử dụng tiến trình 7 nm. Điều này sẽ khiến hiệu suất của nó tăng từ 25% đến 35% so với chip 835 hiện sử dụng trên các smartphone hàng đầu hiện nay.

Tuy nhiên, tin đồn đó đã tỏ ra không đáng tin cậy khi dây chuyền sản xuất chip sử dụng tiến trình 7 nm chưa đáp ứng cho việc sản xuất hàng loạt.

Trong khi Samsung Galaxy S9 được cho là chiếc điện thoại đầu tiên sử dụng Snapdragon 845. LG cho biết hồi tháng 5 rằng họ sẽ sử dụng con chip này trên các sản phẩm hàng đầu của hãng năm 2018.

Năm nay, LG phải sử dụng chip Snapdragon 821 trên LG G6 vì Samsung đã đặt trước lô hàng đầu tiên của chip Snap 835 cho Galaxy S8 và Galaxy S8 +.

Những tính năng được kỳ vọng trên Galaxy Note 8 Camera kép, màn hình vô cực hay RAM 8 GB là những tính năng được người dùng mong đợi sẽ trang bị trên Samsung Galaxy Note 8.

LG bất ngờ bán laptop siêu nhẹ tại Việt Nam

LG Gram - mẫu laptop nặng chưa đến 1 kg, với 4 phiên bản khác nhau và mức giá thấp nhất từ 24,5 triệu đồng - sẽ bắt đầu bán ra thị trường từ tháng 8.

Hoàng Mạnh

Bạn có thể quan tâm

Apple Mobile Công nghệ