Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Chính trị gia Mỹ bị bắt gặp vừa lái xe vừa họp online

Một thượng nghị sĩ bang Ohio gây chú ý khi vừa lái xe vừa họp online. Điều thú vị là ông cố gắng che giấu việc mình đang lái xe bằng hình nền với bối cảnh như đang ở trong nhà.

Columbus Dispatch đưa tin thượng nghị sĩ bang Ohio Andrew Brenner gây chú ý khi vừa lái xe vừa tham gia một cuộc họp trên Zoom. Trong một video đăng trên trang web chính phủ Ohio Channel, ông Brenner bắt đầu cuộc họp khi đang ngồi trong ôtô.

Một điểm thú vị khiến nhiều người bật cười là ông Brenner đã bật hình nền ảo để trông có vẻ như đang ngồi trong phòng làm việc của mình. Tuy nhiên, cố gắng của ông là dư thừa.

Cuộc họp của Ban kiểm soát Ohio chỉ kéo dài 13 phút nên ông Brenner không thể bỏ lỡ. Do đó, ông đã bật và tắt camera liên tục, cố gắng ngụy trang nơi ông đang ngồi họp.

chinh tri gia vua hop vua lai xe anh 1

Thượng nghị sĩ Andrew Brenner vừa họp vừa lái xe. Ảnh: The Ohio Channel.

Khi được hỏi về tình huống oái oăm này, Brenner cho biết đây không phải là vấn đề lớn.

"Tôi đã không xao lãng. Tôi vừa tập trung lái xe vừa lắng nghe mọi người nói. Tôi có tới 2 cuộc họp liên tục ở 2 địa điểm khác nhau. Trước giờ tôi vẫn hay nói chuyện điện thoại trong khi đang lái xe", ông Brenner nói với Dispatch.

Ông cũng cho biết thêm hầu như ông chỉ nghe thoại là chính và không để ý để video.

"Đối với tôi, chúng cũng chỉ như những cuộc gọi thông thường", ông Brenner tiếp lời.

Theo Gizmodo, lời giải thích của ông Brenner sẽ đáng tin hơn nếu ông không quan tâm đến phần nền ảo và không liên tục bấm điện thoại khi đang lái xe. Những hành động ghi lại cho thấy ông Brenner đang bị phân tâm. Ông ấy có thể tắt camera và chỉ bật phần âm thanh để nghe và trao đổi.

Hiện thượng viện Ohio đã đưa ra một dự luật bổ sung hình phạt cho việc lái xe mất tập trung.

5 lý do để mua Xiaomi Mi 11 Lite bản 5G hè này

Mi 11 Lite 5G là mẫu smartphone tầm trung mới ra mắt với nhiều tính năng thu hút người dùng trẻ. Sản phẩm sẽ được mở bán độc quyền tại CellphoneS.

Quỳnh Chi

Theo Gizmodo

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Công nghệ