Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Chỉnh sửa biển số ôtô, đăng ảnh lên Facebook để 'đùa'

Tài xế chỉnh sửa biển số xe của mình cho giống hệt ôtô đỗ bên cạnh rồi đăng tải lên Facebook với mục đích trêu đùa.

Mới đây, mạng xã hội Facebook lan truyền hình ảnh chiếc ôtô Toyota Corolla Cross (màu trắng) và chiếc xe Mitsubishi Outlander (màu đen) cùng mang biển số 22A-166.66.

Ngày 7/4, Phòng Cảnh sát giao thông đã phối hợp với Phòng An ninh mạng và Phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao (Công an tỉnh Tuyên Quang) thông tin về vụ việc sau khi xác minh.

Theo đó, công an xác định xe Mitsubishi Outlander được cấp biển số 22A-166.66.

Chinh sua bien so oto de dang len Facebook anh 1

Hai chiếc xe không cùng biển số nhưng chủ xe Toyota Corolla Cross màu trắng đã chỉnh sửa biển số xe của mình cho giống ôtô bên cạnh rồi đăng Facebook với mục đích trêu đùa. Ảnh: Công an cung cấp.

Xe Toyota Corolla Cross được cấp biển số 22A-166.76. Tuy nhiên, sau khi được cấp biển số, chủ xe này đã chụp ảnh và dùng phần mềm chỉnh sửa ảnh biển số 22A-166.76 thành 22A-166.66 rồi đăng tải trên tài khoản cá nhân nhằm mục đích trêu đùa, giải trí với bạn bè.

Cảnh sát sau đó đã lập biên bản, xem xét xử lý người này về hành vi Cung cấp, chia sẻ thông tin giả mạo, thông tin sai sự thật, xuyên tạc, vu khống, xúc phạm uy tín của cơ quan, tổ chức, danh dự nhân phẩm của cá nhân” được quy định tại Nghị định 15 của Chính phủ.

2 xe Porsche cùng biển số 'gặp nhau' ở sảnh chung cư

Sáng 19/4, hai xe Porsche cùng biển số ...715.10 bất ngờ xuất hiện tại sảnh một khu chung cư ở Hà Nội.

Hồng Quang

Bạn có thể quan tâm