Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Chinh phục ước mơ du học

Những cuốn sách như hành trang bổ ích với kinh nghiệm từ chính các tác giả dành cho bạn trẻ đến gần và hiện thực hóa ước mơ du học của bản thân.

Nhung cuon sach du viet ve du hoc anh 1
Tôi đã đi du học bằng học bổng như thế nào?: Cuốn sách viết về hành trình gian nan của chính tác giả trên con đường chinh phục học bổng cũng như quá trình thay đổi bản thân, thích nghi được với mọi hoàn cảnh, môi trường, văn hóa khác nhau. Thông qua nội dung tác phẩm, tác giả đã truyền cảm hứng cho biết bao bạn trẻ vượt qua mọi khó khăn thử thách trong cuộc sống để biến ước mơ thành sự thật.

 

Nhung cuon sach du viet ve du hoc anh 2
Bộ đôi Du học trên đất Mỹ Săn học bổng: Sau một thời gian sinh sống và học tập tại Mỹ, Vương Quyên một sinh viên Trung Quốc đã cho ra đời bộ 2 tác phẩm. Nội dung tác phẩm xoay quanh nhưng tuyệt vọng, ân hận, nuối tiếc… nhưng với nghị lực của mình, cô vượt qua tất cả để hoàn thành giấc mơ. Qua cuốn sách, các bạn trẻ sẽ thấy thất bại của tuổi trẻ không đáng sợ mà điều đáng sợ nhất chính là bạn đã đánh mất trái tim dám theo đuổi ước mơ.

 

Nhung cuon sach du viet ve du hoc anh 3
Hành trang du học: Tác phẩm là tổng hợp những kinh nghiệm sống của chính tác giả Chu Đình Tới. Cuốn sách giúp các bạn trẻ giải một số thắc mắc như: mục đích đi du học là gì? Nên đi du học vào thời điểm nào? Lựa chọn hình thức du học nào hay những việc cần chuẩn bị trước khi đi du học? Bên cạnh đó, tác giả cũng nêu lên một số địa điểm du học đáng chú ý và các kỹ năng sống thiết yếu cho các bạn trẻ đã, đang, sẽ đi du học.

 

Nhung cuon sach du viet ve du hoc anh 4
Nhật Bản đến và yêu: Cuốn sách được ví như một cẩm nang bổ ích giúp các bạn trẻ đang loay hoay trong các câu hỏi học tiếng Nhật như thế nào để hiệu quả? Tìm việc làm ở Nhật ra sao? Và làm thế nào có thể tự tin trong môi trường làm việc tại Nhật Bản?... Tất cả đã được tác giả Dương Linh giải đáp trong cuốn sách, từ đó các bạn trẻ có thể vững tin sống trên xử sở hoa anh đào.

 

Nhung cuon sach du viet ve du hoc anh 5
Du học Nhật Bản: Tác phẩm ghi chép lại một cách chân thực nhất về những trải nghiệm và suy ngẫm của chính tác giả ngày khi đặt chân đến nước Nhật. Đến với cuốn sách, bạn đọc sẽ được sống lại, cùng trải nghiệm quãng thời gian 8 năm sinh sống, học tập và làm việc tại xứ sở hoa anh đào cùng Phi Hoa. Từ đó tích lũy cho bản thân những kiến thức cần thiết trên con đường du học Nhật Bản.
Nhung cuon sach du viet ve du hoc anh 6
Tôi và Paris - Câu chuyện một dòng sông: Cuốn sách viết về những trải nghiệm sống động của chính tác giả Hoàng Long trong khoảng thời gian du học tại kinh đô ánh sáng Paris. Không đơn thuần kể lại câu chuyện của cuộc đời mình, tác phẩm còn là hành trang quý báu dành cho những ai đã, đang và sẽ bước chân vào con đường du học. Tác phẩm được ví như ngọn lửa thắp sáng niềm đam mê cho những giấc mơ du học còn đang chần chừ.

 

Để con yêu phát triển khỏe mạnh và thông minh

Có những đứa con khỏe mạnh, thông minh là điều mong muốn của tất cả các bậc phụ huynh. Bộ sách "Phát triển trí não - sáng tạo IQ, CQ" sẽ giúp cha mẹ biến ước mơ đó thành hiện thực.

Song Song

Bạn có thể quan tâm