Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Chinh phục tiếng Anh cùng IELTS Face-Off

Học Mãi - thương hiệu của Galaxy Education - kết hợp VTV7 ra mắt chương trình học trực tuyến IELTS Face-Off (IFO) nhằm cải thiện kỹ năng viết và nói tiếng Anh cho người Việt.

IELTS đang dần trở thành công cụ cần thiết để hoàn thiện năng lực ngôn ngữ trong môi trường sử dụng tiếng Anh, đồng thời phục vụ mục tiêu du học hoặc học tập tại các cấp bậc cao. Hướng đến giúp học viên tiếp cận việc học IELTS một cách đơn giản, tiết kiệm, IFO ra đời nhờ sự kết hợp chỉn chu, đầu tư nghiêm túc từ Ican và chương trình IELTS Face-Off của VTV7.

Trong bộ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết thuộc phần luyện thi IELTS, IFO ưu tiên giúp học viên nắm chắc nền móng cho kỹ năng viết và nói trước. Đây là 2 kỹ năng được đánh giá khó chinh phục nhất, đòi hỏi sự nhuần nhuyễn, thông thạo trong quá trình làm luận, viết bài, cũng như phát âm chuẩn chỉnh khi nói.

Hoc IELTS online anh 1

IFO được kỳ vọng cải thiện tiếng Anh cho học viên nhanh chóng và hiệu quả. Ảnh cắt từ video.

IFO được kỳ vọng là khóa học hữu ích cho học viên trên cả nước, đặc biệt hướng đến những đối tượng muốn tiết kiệm thời gian, chi phí và muốn tìm hiểu các dạng bài thi, lưu ý đặc biệt, mẹo làm bài... IFO được xây dựng dựa trên các định dạng khóa học tương thích từng đối tượng, nhu cầu học, kết hợp sự linh hoạt của giáo án.

Cụ thể, bài học được thiết kế một cách thông minh, cô đọng chuỗi giáo trình 18 tuần thành 2 tiếng ôn luyện trực tuyến, tạo điều kiện để học viên có cái nhìn khái quát, rút ngắn thời gian nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Bài học tập trung giúp học viên cải thiện kỹ năng nói và viết thông qua phương pháp sinh động, trực quan. Nội dung bài mô phỏng các đề thi nói thực tế với giám khảo của Hội đồng Anh.

Bên cạnh đó, việc học và ôn luyện từ vựng được thể hiện qua các thước phim thực tế với thầy giáo Đặng Trần Tùng - người truyền cảm hứng học IELTS tâm huyết đến từ chương trình IELTS Face-Off. Các bài luyện tập tương tác cũng đảm bảo ôn tập đầy đủ, giúp học viên dễ dàng hệ thống và ghi nhớ kiến thức.

Nhằm mang đến những chia sẻ hữu ích và thực tế về kỹ năng viết trong kỳ thi IELTS, buổi livestream chương trình IELTS Face-Off sẽ giới thiệu đến học viên một phần khóa học trực tuyến qua sự hướng dẫn của thầy Hoàng Hưng Đức.

Thầy Hoàng Hưng Đức là một trong những "musketeer" (người hướng dẫn và đồng hành) tại chương trình IELTS Face-Off, giảng viên của Học Mãi - Ican với hơn 4 năm kinh nghiệm giảng dạy IELTS, khao khát truyền cảm hứng và giúp hàng nghìn học viên chinh phục các kỳ thi.

Độc giả theo dõi livestream tại fanpage IELTS Face-Off và Ican IELTS vào ngày 21/2. IELTS Face-Off mùa 9 có sự đồng hành của Học Mãi - Ican, hứa hẹn giúp học viên chinh phục hành trình vươn ra biển lớn, không chỉ dừng lại ở tấm bằng mà còn là trải nghiệm tuyệt vời với ngoại ngữ.

Hoc IELTS online anh 4

IELTS Face-Off (IFO) là chương trình học trực tuyến ra đời với sự kết hợp độc quyền giữa VTV7 và Học Mãi - thương hiệu thuộc Galaxy Education. IFO đặt mục tiêu cung cấp thêm công cụ cải thiện năng lực trong việc học tiếng Anh, đặc biệt trau dồi vững chắc 2 kỹ năng viết (writing) và nói (speaking), cam kết giúp học viên đạt được mốc điểm 6.5+ trong kỳ thi IELTS. Để biết chi tiết về khóa học trực tuyến IELTS Face-Off, độc giả truy cập ielts.ican.vn/ielts-face-off.

Khong du hoc co can thi IELTS? hinh anh

Không du học có cần thi IELTS?

0

Với nhiều bạn trẻ Gen Z, IELTS không chỉ là tấm bằng mà là hành trình rèn luyện kỹ năng tiếng Anh ứng dụng cho cả học tập và đời sống.

Trà An

Bạn có thể quan tâm