Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Chinh phục 8.5 IELTS với mô hình YOLA Hybrid

Mô hình đào tạo YOLA Hybrid mang đến những lựa chọn thông minh cùng lộ trình học hiệu quả, giúp giấc mơ chinh phục 8.5 IELTS không còn xa tầm với.

Kỳ thi IELTS đòi hỏi khối lượng kiến thức khá rộng và chuyên sâu trong nhiều lĩnh vực xã hội. Vì vậy, việc đạt 8.5 IELTS là thách thức với nhiều người, cả những học sinh chuyên Anh cấp 2, 3. Tuy nhiên, nếu lựa chọn phân bổ thời gian và ôn thi đúng phương pháp thì mục tiêu này có thể dễ dàng hiện thực hóa.

Tại YOLA, khoá luyện thi IELTS sử dụng giáo trình được chứng nhận chất lượng bởi các tổ chức giáo dục quốc tế danh tiếng như Cambridge, Pearson và Mc.Millan. Ngoài ra, YOLA thiết kế giáo trình riêng nhằm bổ trợ tối đa cho học viên, đồng thời đưa ra chiến thuật xử lý các dạng bài của IELTS.

Với phương pháp giảng dạy lấy học viên làm trọng tâm, đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm học tập và làm việc trong môi trường quốc tế, đồng thời trang bị thêm kiến thức khoa học, xã hội. Từ đó, giảng viên vận dụng linh hoạt các nguồn tư liệu đáng tin cậy, giúp học viên nâng cao kiến thức tiếng Anh về từ vựng, ngữ pháp, phát âm, viết phân tích.

Cùng với đó, giáo viên còn hướng dẫn cách xử lý bài bản các dạng câu hỏi trong bài thi IELTS, sau đó nhận xét và giải thích để các em thực hiện chính xác. Học viên được học tương tác 2 chiều, tư duy phản biện, thực hành bài tập với các điều kiện thi thật, mở rộng kiến thức với các chủ đề khoa học, kinh tế - văn hoá, xã hội…

YOLA anh 1

Tại YOLA, khoá luyện thi IELTS sử dụng giáo trình được chứng nhận chất lượng bởi các tổ chức quốc tế.

Bạn Vương Thanh Tùng, đạt điểm 8.5 IELTS tại YOLA, cho biết: “Thầy cô tại YOLA không chỉ mang đến kiến thức thông thường, mà còn áp dụng nhiều phương pháp dạy học khác để tôi hiểu và thấy được nhiều khía cạnh khác nhau của sự việc, qua đó có nhiều phân tích giá trị cho phần thi viết (writing) cũng như nói (speaking)”.

Bà Chung Phạm Ngọc Hiền, Giám đốc học thuật YOLA, cho biết: “YOLA có lộ trình học cụ thể với mục tiêu rõ ràng theo từng giai đoạn khóa học, cam kết điểm số đầu ra cho từng học sinh. Tăng 0,5-1 điểm là kết quả của học viên IELTS sau khi kết thúc khóa học 3 tháng”.

Mới đây, trung tâm vừa giới thiệu mô hình đào tạo Hybrid - cung cấp trải nghiệm tiếng Anh học thuật trong lớp học truyền thống, kết hợp học trên nền tảng công nghệ. Phương pháp này được đầu tư nghiêm túc, mang đến kết quả cao. Học viên ở mọi độ tuổi được lựa chọn gói học tiếng Anh gồm các khoá học 100% trên lớp, khoá học 100% online trên nền tảng YOLA Smart Learning, hoặc có thể tích hợp online và offline bằng cách kết hợp số giờ học trên lớp với số giờ học online cùng giáo viên trình độ bản ngữ.

YOLA anh 2

Học viên được tự do lựa chọn hình thức học tập tiếng Anh với mô hình Hybrid.

Học viên có các trải nghiệm học bổ trợ online thú vị. Đơn cử ở 2 kỹ năng nói và viết, các em được “quyền trợ giúp”, “dạy kèm online” khi làm bài tập ở nhà, được tham gia không giới hạn các câu lạc bộ trực tuyến.

Với chương trình luyện thi IELTS (YOLA Me, Key, Prime, Elite), học sinh có thể nâng cấp gói học để nhận được những lợi ích hấp dẫn, hoặc lựa chọn gói học phù hợp với thời gian và kế hoạch tài chính.

Bà Ngô Thùy Ngọc Tú, Chủ tịch HĐQT YOLA, chia sẻ: “Chúng tôi tin rằng, mô hình đào tạo Hybrid sẽ giúp phá vỡ những giới hạn về không gian, thời gian, xuất phát điểm của học viên lẫn ngân sách tài chính của phụ huynh. Mô hình này cũng giúp chúng tôi thực hiện mục tiêu tiếp cận hơn 2 triệu người thông qua các hoạt động giáo dục đến năm 2025, đồng thời nâng cao kỹ năng tiếng Anh của hơn 500.000 học sinh”.

YOLA cam kết trao tặng 1.000 học bổng toàn phần “Empowering you” với tổng trị giá hơn 15 tỷ đồng, lộ trình trao thưởng đến năm 2025 cho các học sinh có thành tích học tập tốt và ước mơ lớn. Ngoài ra, YOLA triển khai gói hỗ trợ tài chính để giảm gánh nặng đến phụ huynh. Theo đó, chỉ cần đóng trước 30% học phí, học sinh có thể bắt đầu khóa học. Độc giả tham khảo chi tiết tại đây hoặc liên hệ hotline 028.62858080.

Mộc Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Tư vấn