Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Chính phủ Campuchia bác tin Jolie-Pitt nhận con nuôi

Những ngày đầu tháng 1, thông tin cặp đôi quyền lực của Hollywood mở rộng quân số gia đình đã thu hút nhiều sự chú ý của người hâm mộ.

Angelina Jolie và Brad Pitt nổi tiếng với việc nhận con nuôi. Ngoài việc có với nhau 3 đứa con - Shiloh (9 tuổi) và cặp sinh đôi Knox và Vivienne (7 tuổi) - cặp đôi còn có 3 người con nuôi là Maddox (14 tuổi), Pax Thiên (11 tuổi) và Zahara (10 tuổi).

Tháng trước, cặp đôi có chuyến du ngoạn tại Campuchia. Điều này làm dấy lên tin đồn đại gia đình Jolie - Pitt chuẩn bị có thêm một thành viên mới đến từ quốc gia Đông Nam Á này. Người con nuôi đầu tiên của Angelina Jolie - Maddox - là người Campuchia. Sau khi đón Maddox năm 2002, Angelina Jolie đã có rất nhiều hoạt động nhân đạo tại đây. 

Tuy nhiên, ngày 13/1, đại diện cơ quan công quyền của quốc gia Đông Nam Á đã lên tiếng bác bỏ.

"Tôi có thấy thông tin trên Facebook, tuy nhiên, đó chỉ là tin đồn" - Sao Samphois, người phát ngôn Cơ quan nhận con nuôi liên quốc gia, phát biểu trên tạp chí Phnom Penh Post.

Gia đình Jolie - Pitt trong tiệc cưới của cặp đôi tại Pháp năm 2014. Ảnh: Vogue

Tháng 11/2015, trong cuộc trò chuyện trên The Telegraph, Brad Pitt từng nói về ý định mở rộng gia đình.

"Tôi và Angelina muốn có 12 đứa con nhưng mọi thứ bắt đầu đảo lộn khi con số mới lên đến 6. Rất nhiều yêu thương, rất nhiều tranh cãi, rất nhiều lần đóng vai trọng tài phân xử... Nhưng đúng là tôi không biết mình có thể yêu điều gì nhiều đến như thế cho đến khi nhìn vào gương mặt bọn trẻ" - Brad Pitt chia sẻ.

H.G

Bạn có thể quan tâm