Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Chim Sẻ Đi Nắng giành chiến thắng trận thứ 2 mùa giải AOE

Trong trận đấu thứ 2, thần đồng Chim Sẻ Đi Nắng đã không phụ lòng người xem khi lấy lại phong độ, giành chức vô địch ở thể loại Assyrian.

Trong trận thứ 2 của giải đấu Pro Masters 2015 với nội dung Assyrian, dù tiết trời giá lạnh, các game thủ vẫn có mặt đông đủ, chật kín khán phòng.

Nếu như ngày đầu tiên, thần đồng Chim Sẻ Đi Nắng (Nguyễn Đức Bình) đã khiến người nuối tiếc khi tuột khỏi tay chiếc cúp vô địch thì ở thể loại tiếp theo này, cậu đã không để những người yêu mến thất vọng. Chàng trai 9X liên tiếp vượt qua các đối thủ đáng gờm để dành được ngôi vị cao nhất.

Theo chia sẻ của thần đồng đế chế, trong 3 nội dung của AOE, Assyrian là phần cậu tự tin nhất. Bởi 2 nội dung còn lại có thể học theo các chiến thuật cũ, còn Assyrian đòi hỏi game thủ phải tư duy trong mỗi lượt chơi.

Chim Sẻ Đi Nắng giành chiến thắng trong trận đấu thứ 2.

Chiến thắng của Chim Sẻ Đi Nắng có lẽ không phải bất ngờ lớn đối với người yêu game đế chế bởi chức vô địch dường như đã định sẵn cho chàng trai đặc biệt này.

Chim Sẻ Đi Nắng thất bại trong trận đầu của mùa giải AOE

Trong ngày đầu tiên của giải đấu, dù đem đến nhiều cảm xúc cho người xem nhưng thần đồng Chim Sẻ Đi Nắng đã không may mắn khi để tuột khỏi tay chức vô địch.

Nhật Ánh

Bạn có thể quan tâm