Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Chill hết mình cùng loạt lễ hội đặc sắc ở Quảng Ninh

Không chỉ có siêu sự kiện Carnaval Hạ Long đẳng cấp, Quảng Ninh còn là điểm đến hấp dẫn dành cho du khách ở bất cứ thời điểm nào với loạt lễ hội diễn ra suốt 4 mùa.

le hoi o Quang Ninh anh 1
Halong Bay Heritage Marathon: Tiếp nối chuỗi sự kiện tưng bừng ở Hạ Long (Quảng Ninh) trong vòng một tháng qua từ Lễ hội ánh sáng Hạ Long, Lễ hội siêu xe tại cung Cá Heo đến Liên hoan Xiếc Thế giới, Halong Bay Heritage Marathon 2019 sẽ diễn ra vào ngày 24/11 tới. Giải chạy bộ này là một trong những cuộc đua marathon quốc tế chuyên nghiệp lớn nhất và được tổ chức tốt nhất tại Việt Nam. Sự kiện được tổ chức thường niên vào chủ nhật cuối cùng của tháng 11 tại Di sản Thiên nhiên Thế giới được UNESCO công nhận. Ảnh: Halong Bay Heritage Marathon.
le hoi o Quang Ninh anh 8
Lễ hội hoa Anh đào - Mai vàng: Lễ hội hoa anh đào đã được tổ chức ở Quảng Ninh trong 7 năm liên tiếp. Các năm gần đây, lễ hội có sự kết hợp giữa 2 sắc hoa: Anh đào của xứ sở Mặt Trời mọc và mai vàng của vùng đất Phật Yên Tử. Không chỉ check-in, thưởng ngoạn sắc hoa tươi thắm, tham gia Lễ hội hoa Anh đào - Mai vàng, du khách còn được trải nghiệm, khám phá những giá trị văn hoá địa phương cũng như nét văn hoá đặc sắc của đất nước Nhật Bản. Ảnh: Tazgriffin.

Mở rộng địa giới Hạ Long - bước ngoặt lớn của đất mỏ

Việc sáp nhập địa giới hành chính huyện Hoành Bồ vào TP Hạ Long sẽ tạo không gian phát triển xứng tầm, phát huy tiềm năng không chỉ của 2 địa phương này mà còn của cả Quảng Ninh.

Những làng chài du lịch ở hai vịnh đẹp nhất Quảng Ninh

Những làng chài nổi tiếng của Quảng Ninh như Cửa Vạn, Ba Hang, Vung Viêng, vịnh Bái Tử Long thơ mộng như tranh vẽ với nét đơn sơ đặc trưng đang là điểm đến của nhiều du khách.


Uyên Hoàng

Bạn có thể quan tâm

Địa điểm du lịch Du lịch