Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Chiếu miễn phí 'Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh'

Hàng loạt những bộ phim Việt sẽ được trình chiếu miễn phí cho người xem tại các cụm rạp ở TP HCM trong khuôn khổ Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 19.

Liên hoan phim Việt Nam (LHPVN) lần thứ 19 sẽ khai mạc vào 1/12 tại Nhà hát Hòa Bình, TP HCM. Liên hoan phim là dịp tôn vinh những tác phẩm điện ảnh mang đậm bản sắc dân tộc, giàu tính nhân văn, sáng tạo đồng thời tôn vinh các nghệ sĩ có đóng góp.

Trong khuôn khổ LHP, có đến 20 phim truyện điện ảnh đăng ký dự thi (ngoài ra còn có nhiều hạng mục phim tài liệu khoa học, hoạt hình…) và 15 phim truyện trong chương trình toàn cảnh. Danh sách 15 bộ phim bao gồm: Quả tim máu, 49 ngày, Bộ ba rắc rối, Ma dai, Em là bà nội của anh, Lật mặt, Kungfu phở, Cầu vồng không sắc, Cô dâu đại chiến 2, Hiệp sĩ mù, Đoạt hồn, Chung cư ma, Ngủ với hồn ma, Để mai tính 2, Thần tượng.

Nhiều bộ phim đặc sắc sẽ được trình chiếu miễn phí.

Những bộ phim dự thi và chương trình toàn cảnh sẽ được chiếu miễn phí cho khán giả. Cụ thể, tại rạp Galaxy, TP HCM sẽ công chiếu miễn phí 20 phim truyện điện ảnh từ 1 – 5/12. Cụm rạp Mega GS sẽ chiếu 18 phim truyện tài liệu video và 15 phim điện ảnh. Rạp BHD có 29 phim (6 phim truyện video và 23 phim hoạt hình). Cụm rạp CGV chiếu 43 phim tài liệu, khoa học.

Vé xem phim sẽ tặng khán giả tại địa điểm chiếu phim, dự kiến vé được phát hành ít nhất 1-2 ngày trước khi có suất chiếu. Mỗi khán giả được tặng tối đa 2 vé.

Lễ khai mạc LHPVN 2015 sẽ được truyền hình trực tiếp trên VTV1 lúc 20h tối 1/12 tại Nhà hát Hòa Bình, TP HCM. Lễ bế mạc diễn ra tối 5/12 và được truyền hình trực tiếp trên VTV6.

Kim Chi

Bạn có thể quan tâm

Phim truyền hình Phim ảnh