Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Chiều lòng fan, Jack đồng hành cùng 2 dự án mới

Sau thời gian dài úp mở, Jack (J97) tiết lộ 2 dự án mới sắp tham gia dành tặng fan: “Sóng VieON” và mini drama “Không thể rời mắt”.

Jack sẽ xuất hiện trong một tiết mục trên chương trình “Sóng VieON” - chương trình kỷ niệm ra mắt phiên bản mới của ứng dụng giải trí VieON.

VieON anh 1

Jack tham gia một tiết mục trong chương trình "Sóng VieON".

Đồng hành cùng Jack trong đêm nhạc là những sao Việt được yêu mến hiện nay như Tóc Tiên, Bảo Anh, Chi Pu, Vũ Cát Tường… Chương trình phát sóng vào 20h trên ứng dụng VieON trong 3 ngày từ 15/6 đến 17/6.

Tham gia chương trình, Jack mang đến bản remix của hit “Là một thằng con trai”, với một phần hát và rap đặc biệt được thêm vào để tặng fan.

Ngoài ra, Jack cũng sẽ xuất hiện với tư cách đại sứ thương hiệu của ứng dụng giải trí VieON bên cạnh hai host chính là danh hài Trường Giang và Á hậu Thùy Dung. Trong vai trò mới này, fan hâm mộ của chàng ca sĩ trẻ có nhiều cơ hội ngắm thần tượng tương tác cùng các nghệ sĩ khác.

VieON anh 2

Jack trong vai trò đại sứ thương hiệu VieON đồng hành cùng Trường Giang và Á hậu Thùy Dung.

Sau khi tập đầu tiên của “Sóng VieON” khép lại, mini drama “Không thể rời mắt” của Jack và Thúy Ngân sẽ được phát sóng vào lúc 21h30 cùng ngày. Đây là sản phẩm được fan của chàng ca sĩ trẻ mong đợi vì có thể thấy Jack thử sức trong lĩnh vực mới ngoài ca hát. Mini drama cũng hứa hẹn giải đáp những đồn đoán về ca khúc mới của Jack.

Đây là lần đầu tiên Jack hợp tác cùng Thúy Ngân - nữ diễn viên của “Gạo nếp gạo tẻ”. Ngoài một số hình ảnh ấn tượng của Jack được tiết lộ trong teaser, nội dung cụ thể của sản phẩm này vẫn còn là bí ẩn. Jack cho biết nội dung của “Không thể rời mắt” sẽ được giấu kín đến ngày ra mắt để mang đến cho người xem những bất ngờ thú vị.

Cả “Sóng VieON” và “Không thể rời mắt” đều sẽ được phát sóng trên ứng dụng VieON vào ngày 15/6.

VieON anh 3

Ứng dụng giải trí VieON ra mắt phiên bản mới sau 4 năm. Đây là kết quả hợp tác của tổ hợp truyền thông giải trí DatVietVAC và công ty tư vấn Boston Consulting Group (BCG).

Ứng dụng giải trí VieON phiên bản mới sở hữu kho nội dung bản quyền lớn với hơn 100 kênh truyền hình và hàng trăm nghìn giờ nội dung.

Sự kiện “Sóng VieON” ra mắt phiên bản mới được phát sóng trực tiếp trên ứng dụng VieON vào ngày 15/6.

Giang Tiểu San

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giải trí