Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Chiêu độc của gã chồng với kẻ có tình cảm với vợ mình

Sau khi đánh người đàn ông có tình cảm với vợ mình, Vương còn buộc anh này đưa thẻ ATM rồi chiếm đoạt 15 triệu đồng. Ngoài ra, anh còn ta ép nạn nhân phải viết giấy bán xe máy.

Ngày 21/1, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an thị xã Ba Đồn (Quảng Bình) cho biết đã ra quyết định khởi tố bị can và lệnh tạm giam đối với Hoàng Vương (30 tuổi) và Trần Ngọc Sơn (26 tuổi, đều ở xã Quảng Thạch, huyện Quảng Trạch) về tội Cướp tài sản.

Theo kết quả điều tra ban đầu, Trần Thế Anh (ngụ xã Sơn Trạch, huyện Bố Trạch) có mối quan hệ tình cảm với chị Trần Thị Hoài, vợ của Vương.

Khi biết vợ mình có quan hệ với Thế Anh nên Vương chủ động nhắn tin hẹn đối phương đến tại phường Quảng Phong, thị xã Ba Đồn để nói chuyện.

danh tinh dich anh 1

Hoàng Vương (áo phòng đen) và Trần Ngọc Sơn tại cơ quan công an.

Khi gặp anh Anh, Vương đã dùng tay đánh vào mặt và dùng roi điện, dao bấm đe dọa người đàn ông này. Sau đó, Vương đã ép đối phương phải đưa thẻ ATM cho Trần Ngọc Sơn (bạn Vương) đi rút tiền.

Khi rút được số tiền 15 triệu đồng, Sơn đã lấy 10 triệu để trừ số tiền mà Vương còn nợ mình trước đó và đưa cho Vương 5 triệu còn lại.

Chưa dừng lại, Vương còn yêu cầu anh Trần Thế Anh viết giấy bán xe máy với số tiền 20 triệu đồng và viết thêm giấy “bồi thường thiệt hại” cho gia đình Hoàng Vương số tiền 20 triệu đồng, rồi gọi xe taxi đưa nạn nhân về.

Nhận được trình báo, Công an thị xã Ba Đồn đã nhanh chóng triệu tập những người có liên quan để làm rõ. Tại cơ quan công an, bước đầu cả Vương và Sơn đã khai nhận hành vi phạm tội của mình.

https://nld.com.vn/phap-luat/chieu-doc-cua-ga-chong-voi-nguoi-dan-ong-co-quan-he-tinh-cam-voi-vo-minh-20200120222807441.htm

Theo Hoàng Phúc/Người Lao Động

(Zing đặt lại tiêu đề bài viết)

Bạn có thể quan tâm