Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Chiều cao gây choáng của dàn mỹ nam The Heirs

Các fan của drama thần tượng "Người thừa kế" (The Heirs) đang nổi đình nổi đám thời gian gần đây sẽ không khỏi bất ngờ khi biết chiều cao trung bình của dàn mỹ nam trong phim là 1m85.

Đầu tiên là diễn viên chính Lee Min Ho với chiều cao 1m87 theo như trong hồ sơ được công bố trên mạng. "Hoàng tử" Kim Tan của Người thừa kế là tâm điểm của mọi sự chú ý tại bất cứ đâu mà anh xuất hiện với chiều cao ấn tượng cùng gương mặt điển trai.

Dàn mỹ nam "cao lênh khênh" của The Heirs.
Lee Min Ho cao 1m87.

Anh chàng xấu tính Choi Young Do - Kim Woo Bin là diễn viên cao nhất phim với chiều cao 1m88. Anh chàng từng là một người mẫu chuyên nghiệp trước khi chuyển sang làm diễn viên.

Kim Woo Bin - 1m88.

Với những chàng trai thừa kế khác, Kang Min Hyuk có chiều cao 1m84 (anh cao thứ hai trong ban nhạc CNBlue) và cùng chiều cao với anh là Park Hyung Sik (thành viên nhóm nhạc Ze:A). Điều bất ngờ là chủ tịch hội học sinh Lee Hyo Shin (Kang Ha Neul) chỉ cao 1m81 nhưng trên thực tế khi đứng bên cạnh các nam diễn viên khác anh cũng không hề lép vế.

Quả không hổ danh là một bộ phim thần tượng, The Heirs lựa chọn diễn viên tỉ mỉ và quan tâm đến những chi tiết nhỏ nhất. Dàn mỹ nam đẹp như hoa cùng chiều cao ấn tượng chính là thỏi nam châm hút fan, giúp Người thừa kế gây bão không chỉ ở Hàn Quốc mà còn ở nhiều quốc gia châu Á khác.

Theo MASK

Bạn có thể quan tâm

Giải trí

Jack lieu linh de duoc gi? hinh anh

Jack liều lĩnh để được gì?

0 1 12

Với “LAYLALAY”, Jack ngày càng khác trong cách hát và viết lời. Đó là nỗ lực thay đổi hay sự liều lĩnh chưa chắc đã hiệu quả của gương mặt Gen Z nổi bật nhạc Việt hiện nay?