Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Chiến thắng bệnh ung thư, người đàn ông Mỹ trúng số 4,6 triệu USD

Một người đàn ông ở Oregon (Mỹ) từng hai lần thoát chết trước căn bệnh ung thư tiếp tục gặp may mắn khi trúng số 4,6 triệu USD.

Theo Fox Baltimore, người may mắn này là Stu MacDonald, sống ở thành phố Bend. Vợ ông - bà Claudia - luôn nói với chồng rằng "hãy mua vé trúng giải" mỗi khi ông mua một chiếc vé xổ số Game Megabucks. 

Nhưng hôm 14/9 bà quên không làm điều này. Dù vậy, vận may vẫn đứng về phía vợ chồng ông MacDonald. Ông mua một tấm vé ở tiệm cà phê Ashley và trúng giải độc đắc trị giá 4,6 triệu USD

"Tôi là người cực kỳ may mắn. Tôi từng hai lần thoát chết trước bệnh ung thư và giờ tôi trúng số. Thật là tuyệt vời", ông MacDonald khẳng định. 

nguoi dan ong mac ung thu trung ve doc dac anh 1
Tấm vé số mang về chiến thắng cho người đàn ông từng hai lần thoát chết trước bệnh ung thư. Ảnh: Oregonlottery.

Ông MacDonald quyết định nhận một lần toàn bộ tiền thưởng thay vì được chuyển tiền dần trong một thời gian. Với cách này, ông nhận 2,3 triệu USD trước thuế. Sau khi trừ thuế thu nhập, tài khoản của ông có thêm 1,56 triệu USD

Nhờ bán chiếc vé độc đắc, quán cà phê Ashley được thưởng 1% số tiền trúng giải, tương đương 46.000 USD

30 năm mua cùng một số, người gốc Việt trúng giải độc đắc ở Canada

Người đàn ông 55 tuổi gốc Việt ở Canada đã chọn cùng một bộ số trong gần ba thập kỷ và giành được giải độc đắc trị giá 60 triệu USD của Lotto Max.

An Chi

Bạn có thể quan tâm

Ung thư Kinh doanh