Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Chiến lược đằng sau phiên bản nâng cấp của TikiNow

Định vị TikiNow trở thành gói giải pháp toàn diện, Tiki mang đến quyền lợi miễn phí giao hàng không giới hạn và loạt ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng.

Theo một khảo sát từ Nielsen, tốc độ và phí giao hàng là hai yếu tố khách hàng quan tâm nhiều nhất trong quá trình mua sắm trực tuyến. Thấu hiểu những trở ngại mà khách hàng gặp phải, Tiki đã nghiên cứu và nâng cấp gói thành viên TikiNow với chiến lược bài bản, bổ sung nhiều quyền lợi cho người dùng.

Định vị trở thành gói giải pháp toàn diện

Tiki sở hữu thế mạnh về tốc độ giao hàng nhanh hàng đầu trên thương mại điện tử với tỷ lệ giao hàng đúng giờ lên đến 98%. Trong đó, dịch vụ giao hàng nhanh TikiNow 2 giờ có tỷ lệ giao hàng đúng giờ đạt 99,7% đã mang đến nhiều trải nghiệm tốt cho khách hàng.

Từ những lợi thế sẵn có về giao nhận cùng mong muốn mang đến nhiều quyền lợi độc đáo cho khách hàng, Tiki đã đi đến ý tưởng nâng cấp gói thành viên hiện tại. Sàn TMĐT này kỳ vọng khách hàng không chỉ được tận hưởng dịch vụ giao hàng toàn quốc nhanh chóng, miễn phí, mà còn có thêm nhiều ưu đãi giảm giá được thiết kế riêng. Từ đó, TikiNow thế hệ mới ra đời.

Đây được định vị là gói giải pháp toàn diện, gia tăng tối đa sự tiện lợi và giá trị cộng hưởng cho khách hàng. Tiki xem đây là bước tiến quan trọng, giúp tạo lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp khi thị trường thương mại điện tử Việt Nam vẫn chưa xuất hiện nhiều gói dịch vụ tương tự.

Từ đầu năm, để gia tăng trải nghiệm khách hàng, Tiki đã tăng gấp đôi số lượng sản phẩm giao nhanh, bổ sung nhiều lựa chọn mua sắm. Kèm theo đó, sàn TMĐT này phối hợp sâu sát với các đối tác là nhãn hàng, nhà bán và cả công ty thành viên chuyên về vé xem phim và sự kiện Ticketbox để mang đến những ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho TikiNow.

Theo ghi nhận từ sàn TMĐT này, tần suất mua sắm trung bình của khách hàng có đăng ký gói thành viên cao hơn gấp 5 lần so với các khách hàng thông thường. Điều này minh chứng cho các tiện ích mà gói thành viên mang lại, giúp người tiêu dùng gắn bó lâu dài hơn với thương hiệu.

“Chúng tôi mong muốn tạo ra một gói thành viên ‘quyền năng’, giúp giá trị khách hàng nhận được gấp 10 lần chi phí đăng ký tham gia. Khách hàng chỉ cần thực hiện một thao tác đăng ký, tất cả quyền lợi tối ưu nhất sẽ được tích hợp sẵn. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng phạm vi quyền lợi cho thành viên TikiNow với nhiều ưu đãi độc đáo hơn”, ông Ngô Hoàng Gia Khánh, Phó tổng giám đốc Phát triển doanh nghiệp tại Tiki chia sẻ.

Tiki anh 1

Ông Ngô Hoàng Gia Khánh, Phó tổng giám đốc Phát triển doanh nghiệp Tiki mong muốn khách hàng nhận được nhiều giá trị hơn từ TikiNow.

Mang đến nhiều quyền lợi cho người dùng

Trước đây, gói dịch vụ TikiNow chỉ dừng lại ở việc miễn phí giao nhanh tại 6 thành phố lớn, khách hàng vẫn cần trả thêm phụ phí cồng kềnh. Thì nay, khi đăng ký gói TikiNow thế hệ mới, khách hàng được miễn phí vận chuyển không giới hạn khi mua sắm tại Tiki, áp dụng cho tất cả đơn hàng tiêu chuẩn và đơn hàng giao nhanh trên toàn quốc.

Đồng thời, khách hàng được miễn phụ phí hàng cồng kềnh khi mua các sản phẩm có kích thước và trọng lượng lớn như đồ điện tử, điện lạnh, đồ gia dụng, nội thất…

Tiki anh 2

Khách hàng sẽ hưởng nhiều nhiều quyền lợi độc quyền với TikiNOW thế hệ mới.

Bên cạnh đó, khách hàng sử dụng phiên bản nâng cấp sẽ nhận thêm ưu đãi độc quyền từ các thương hiệu và nhà bán hàng trên Tiki, từ ngành công nghệ, điện tử đến làm đẹp, sức khỏe, mẹ và bé, sách…

Cụ thể trong tháng 6, khách hàng sử dụng TikiNow sẽ nhận giảm giá 15% khi mua sách, giảm 15% cho đơn hàng từ thương hiệu Unilever, giảm 12% cho sản phẩm sữa Friso. Nhiều ưu đãi khác cho đơn hàng nhà cửa, đời sống cũng được triển khai.

Tiki anh 3

TikiNow thế hệ mới mang đến khách hàng nội dung giải trí chất lượng với ưu đãi hấp.

Quyền lợi tiếp theo từ phiên bản nâng cấp này là ưu đãi giảm trực tiếp 15.000 đồng cho mỗi vé xem phim được đặt trên Ticketbox, tối đa 10 vé/năm. Với ưu đãi này, Tiki mong muốn gói thành viên TikiNow không chỉ mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng khi mua sắm, mà còn được tận hưởng những nội dung giải trí chất lượng với chi phí tốt. Những quyền lợi này cũng được áp dụng cho các tài khoản đã đăng ký gói hội viên này trước đó.

Độc giả đăng ký gói TikiNow phiên bản nâng cấp tại đây.

Thái Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Kinh doanh