Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Chiến dịch 'Thank you, Vietnam!' khởi động quỹ từ thiện 5 tỷ đồng

Ngày 27/5, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cùng nhà mạng VinaPhone phát động chương trình lan tỏa triệu lời cảm ơn với nguồn quỹ 5 tỷ đồng để xây nhà cho các gia đình khó khăn.

Trong những ngày cả nước đang đồng lòng chống dịch, mỗi lời cảm ơn được gửi đi trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết. Cảm ơn các chiến sĩ nơi biên cương đang ngày đêm canh gác, cảm ơn các y bác sĩ tuyến đầu chống dịch đang căng mình vì sức khoẻ của người dân, cảm ơn những người hy sinh thầm lặng, nỗ lực chia sẻ và đóng góp hết mình để kiểm soát dịch bệnh…

Vinaphone anh 1

Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cùng nhà mạng VinaPhone phối hợp tổ chức và công bố, phát động chương trình “Thank you, Vietnam!”.

Cuộc sống tốt đẹp của mỗi người được tạo nên bởi sự quan tâm, chia sẻ và giúp đỡ của người khác. Lời cảm ơn chân thành sẽ khiến con người sát lại gần nhau hơn, xóa nhòa mọi khoảng cách và khiến xã hội tốt đẹp hơn. Khi xã hội luôn có việc tốt, người tốt được lan toả trong cộng đồng, mọi người sẽ cảm thấy được yêu thương.

Lời cảm ơn rất ý nghĩa, nhưng nhiều người còn ngại ngần cất lên, cả với những người thân yêu của mình. Để lan tỏa những điều tốt đẹp, hãy nói lời cảm ơn với người đã góp phần mang đến sự an toàn của chúng ta hôm nay, theo một cách đặc biệt.

“Thank you, Vietnam!” ra đời từ ý tưởng nhân văn đó. Năm nay đánh dấu giai đoạn mới trên chặng đường phát triển của VinaPhone, khi nhà mạng sẽ tròn 25 tuổi vào tháng 6. Trên hành trình ấy, sự ủng hộ từ khách hàng, cộng đồng là yếu tố quan trọng giúp VinaPhone xây dựng nên những thành tựu đáng tự hào.

Đây cũng là động lực để VinaPhone phối hợp cùng Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phát động chiến dịch "Thank you, Vietnam!". Chiến dịch nhằm lan toả sức mạnh của lời cảm ơn để tạo ra những giá trị tốt đẹp trong cuộc sống, từ đó đóng góp 5 tỷ đồng xây dựng 60 căn nhà nhân ái giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Vinaphone anh 2

Ông Nguyễn Trường Giang - Tổng giám đốc TCT VNPT VinaPhone tại buổi công bố chương trình.

Chiến dịch diễn ra từ ngày 27/5 đến ngày 30/7. Mỗi cá nhân có thể trở thành một phần của chiến dịch, cùng lan toả văn hoá cảm ơn và góp sức tạo ra những giá trị hữu ích cho xã hội bằng cách: Đăng lời cám ơn gửi đến những người thân yêu kèm hashtag #ThankyouVN_TWDoan_VinaPhone.

VinaPhone cũng xây dựng nền tảng nơi mọi người có thể bày tỏ lời cảm ơn đến người mình yêu thương, bằng cách gửi lời cảm ơn qua tin nhắn hoặc chia sẻ lên mạng xã hội.

Với mong muốn lan toả văn hoá cảm ơn đến mọi người, khơi dậy những giá trị tốt đẹp, chiến dịch là nơi mỗi người trao đi và nhận được lời cảm ơn nhiều hơn mỗi ngày, để thấy mình có ích và được khích lệ, từ đó lan toả sức mạnh lời cảm ơn trong cộng đồng.

Vinaphone anh 3

Những lời cảm ơn chân thành luôn tạo ra cảm xúc tốt đẹp cho người mà bạn yêu thương.

Khi chúng ta cùng nhau lan toả triệu lời cảm ơn, nguồn quỹ 5 tỷ đồng sẽ được VinaPhone đóng góp xây nhà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Độc giả có thể gửi thông điệp cảm ơn tại đây.

Giang Tiểu San

Bình luận

Bạn có thể quan tâm