Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Chiêm ngưỡng bộ sưu tập Rolls-Royce Ghost đặc biệt, chỉ 50 chiếc ra lò

Trước sự kiện Monterey Car Week 2019, Rolls-Royce ra mắt hàng loạt bộ sưu tập đặc biệt, trong đó có 50 chiếc Ghost Zenith Collection.

Bo suu tap Rolls-Royce Ghost Zenith Collection anh 1
Nếu bạn có quá nhiều tiền và muốn một chiếc Rolls-Royce Ghost độc đáo nhất, Zenith Collection - bộ sưu tập mới nhất của hãng xe siêu sang Anh - sẽ làm hài lòng bạn.
Bo suu tap Rolls-Royce Ghost Zenith Collection anh 2
Chỉ có 50 chiếc Rolls-Royce Ghost thuộc bộ sưu tập Zenith Collection được cho ra lò. Trong 50 chiếc này, bạn sẽ không thể nào tìm được 2 chiếc giống nhau hoàn toàn. Theo Rolls-Royce, mỗi chiếc trong Zenith Collection đều là chiếc Ghost đạt đến độ tùy chỉnh chi tiết nhất từ trước đến nay.
Bo suu tap Rolls-Royce Ghost Zenith Collection anh 3
Giống như bản Phantom VII Zenith ra mắt năm 2016, Ghost Zenith Collection được kỳ vọng sẽ là phiên bản đắt giá nhất của dòng xe này. Với phiên bản Zenith Collection, Rolls-Royce cũng muốn kỷ niệm 10 năm ra đời dòng xe Ghost.
Bo suu tap Rolls-Royce Ghost Zenith Collection anh 4
"Ghost là một trong những dòng xe thành công nhất của Rolls-Royce và bộ sưu tập Zenith Collection ra đời để đánh dấu sự cống hiến này", Torsten Müller-Ötvös - CEO của Rolls-Royce phát biểu.
Bo suu tap Rolls-Royce Ghost Zenith Collection anh 5
"Với Zenith Collection, khách hàng có được trải nghiệm tùy chọn cao cấp nhất của hãng, tương tự trên những chiếc Phantom. Với số lượng hạn chế, chủ nhân những chiếc Ghost Zenith Collection có quyền tự hào về chiếc xe của mình".
Bo suu tap Rolls-Royce Ghost Zenith Collection anh 6
Bên trong xe, những chiếc Ghost Zenith Collection sở hữu những trang bị cao cấp nhất của hãng xe siêu sang này. Ở bệ trung tâm, xe được dát một huy hiệu đúc từ biểu tượng Spirit of Ecstasy trên chiếc concept 200EX.
Bo suu tap Rolls-Royce Ghost Zenith Collection anh 7
Ngoài ra, xe còn được ốp một mảnh kim loại khắc một phần bản vẽ kỹ thuật của chiếc 200EX. Chiếc đồng hồ trên bảng táp-lô cũng có dòng chữ Ghost Zenith Collection. Ngoài 200EX, bộ sưu tập Zenith Collection còn tri ân đến huyền thoại Rolls-Royce Silver Ghost 1907. Hàng ghế sau được thêu các chi tiết giống với ghế trên bản Silver Ghost 1907.

Bo suu tap Rolls-Royce Ghost Zenith Collection anh 8
Ngoài ra, những chiếc Ghost Zenith còn được trang trí trần xe "bầu trời sao" cấu thành từ hơn 1.340 đèn sợi quang. Trên các phiên bản EWB, "bầu trời sao" sẽ được thay bằng họa tiết biểu tượng Spirit of Ecstasy.

Bo suu tap Rolls-Royce Ghost Zenith Collection anh 9
Ngoại thất 2 tone màu sẽ là điểm đặc trưng của bộ sưu tập Zenith Collection. Màu phụ (màu tương phản) sẽ được phủ một lớp sơn bóng. Các phối màu có sẵn trong bộ sưu tập Zenith Collection là xanh - trắng, bạc - trắng và đỏ - đen.

Bo suu tap Rolls-Royce Ghost Zenith Collection anh 10
Những chiếc Ghost thuộc bộ sưu tập Zenith Collection sẽ được làm thủ công hoàn toàn tại nhà máy ở Goodwood. Danh sách đặt hàng cho bộ sưu tập này sắp khóa sổ.
Bo suu tap Rolls-Royce Ghost Zenith Collection anh 11
Zenith Collection không phải là bộ sưu tập duy nhất của Rolls-Royce ở thời điểm này. Bộ sưu tập Pastel Collection cùng bộ sưu tập đặc biệt Pebble Beach 2019 đang rục rịch ra mắt.


Minh Quân

Ảnh: Carscoops

Bạn có thể quan tâm

Ôtô