Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Chiếc xe máy được trả giá 200 triệu đồng vì mang biển số ngũ quý 7

Chiếc xe mang biển số 76-B1 777.77 của chị Nguyễn Thị Lệ Thuỷ được một người trong giới chơi xe trả giá 200 triệu đồng.

Mấy ngày qua, cộng đồng mạng ở Quảng Ngãi xôn xao về một phụ nữ có "bàn tay vàng" vì may mắn bốc được biển số ngũ quý 7.

Theo tìm hiểu, chiếc xe máy mang biển kiểm soát 76-B1 777.77 thuộc sở hữu của chị Nguyễn Thị Lệ Thủy (40 tuổi) ở xã Tịnh Thiện, TP Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi.

bien so ngu quy 7 anh 1

Chị Thủy lúc vừa bốc được biển số ngũ quý 7.

Chị Thủy cho biết vợ chồng chị mua chiếc xe máy hiệu Honda Future với giá khoảng 35 triệu đồng để tặng con gái. Ngày 13/5, chị đưa xe đi đăng ký tại Phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Ngãi thì bất ngờ bấm được biển số ngũ quý 7.

"Khi bấm được biển số này, tôi chỉ nghĩ là biển số đẹp, không hề nghĩ biển số sẽ làm chiếc xe tăng giá trị lên nhiều lần. Khi thấy nhiều người trầm trồ, nói tôi may mắn vì biển số sẽ làm chiếc xe tăng giá trị lên cả chục lần nên mới biết... Khoảng 20 phút sau, có người tới gặp tôi, hỏi mua lại chiếc xe với giá 100 triệu kèm một chiếc xe cùng loại khác nhưng tôi không bán", chị Thủy nói.

bien so ngu quy 7 anh 2

Chị Thủy cùng chiếc xe máy có biển số ngũ quý 7. Ảnh: T. Trực.

Theo chị Thủy, sau khi đưa chiếc xe về nhà, nhiều người đến xem và ngỏ ý muốn mua lại với giá cao, trong đó có một người mê xe biển số đẹp ở TP Quảng Ngãi tới nhà trả giá 200 triệu đồng để mua lại chiếc xe nhưng gia đình chưa đồng ý.

"So với công việc bán rau hàng ngày ở chợ Tịnh Thiện, số tiền đó rất lớn. Nhưng người thân nói đây là số may mắn trời cho nên tôi thấy tiếc, chưa muốn bán", chị Thủy nói.

Sau 1 đêm đeo biển ngũ quý 7, ôtô cũ 320 triệu được trả giá 700 triệu

Chủ nhân chiếc ôtô biển số 36A-777.77 cho biết chỉ một đêm sau khi bấm trúng biển ngũ quý 7, chiếc ôtô cũ được anh mua với giá 320 triệu đã có người muốn mua lại với giá 700 triệu.

https://nld.com.vn/thoi-su/chiec-xe-may-duoc-tra-gia-200-trieu-dong-vi-mang-bien-so-ngu-quy-7-20220515115654858.htm

T. Trực/Người lao động

Bạn có thể quan tâm