Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Chiếc vòng tay gây giật điện khi bạn ăn nhiều, ngủ quá giấc

Chức năng giật điện của mẫu vòng tay này đảm bảo bạn sẽ từ bỏ các thói quen xấu chỉ trong 3 tuần.

Những mẫu túi xách sẽ trở thành mốt cuối năm 2019 Túi tí hon, túi đôi, túi lông thú cùng nhiều thiết kế lạ mắt khác được các nhà mốt sáng tạo tài tình trong mùa thời trang thu đông 2019.

Trang thương mại điện tử của Mỹ đang bán mẫu vòng gây giật điện khi người đeo ăn fast food (đồ ăn nhanh). Mục đích chính của nó là loại bỏ thói quen nạp thức ăn, chất không tốt vào cơ thể. 

Phụ kiện có tên Pavlok 2 hiện được bán với giá gần 300 USD. Mẫu vòng sẽ phát ra dòng điện 350 V nếu bạn tiếp xúc những thói quen xấu. Bên cạnh đồ ăn nhanh, nó có thể khiến bạn dừng hút thuốc, ngủ quá giấc hay ăn nhiều đồ ngọt.

Item này được kết nối với một ứng dụng điện thoại. Người dùng sẽ lựa chọn thói quen xấu họ muốn bỏ và điều chỉnh mức độ giật điện phù hợp với sức chịu đựng.

Mau vong tay gay giat dien de giam can anh 1
Mẫu vòng gây giật điện khi nạp vào đồ ăn nhanh hiện được bán với giá gần 300 USD trên các trang thương mại điện tử. Ảnh: Amazon.

Cơ chế hoạt động của chiếc vòng là tìm hiểu về hoạt động thường ngày, rồi gây giật điện ngay khi người đeo tiếp xúc với thói quen không tốt.

Với những người muốn giảm cân, họ sẽ nhập mức calo được ăn trong một ngày vào ứng dụng. Khi vượt quá số lượng cho phép, chiếc vòng sẽ gây giật để buộc bạn phải dừng lại.

Một số người muốn bỏ thói quen xấu như bóc da chết ở môi, nghịch tóc, cắn móng tay..., mẫu vòng này sẽ đo cử chỉ hàng ngày và gây giật điện ngay khi bạn chuẩn bị làm hành động đó.

Mau vong tay gay giat dien de giam can anh 2
Chiếc vòng tay hoạt động nhờ kết nối với ứng dụng. Người dùng có thể lựa chọn thói quen muốn bỏ. Ảnh: The Sun.

Bên cạnh đó, mọi người có thể nhờ bạn bè, người thân tải ứng dụng về, theo sát các thói quen, hoạt động để có thể nhắc nhở khi cần thiết.

Tuy nhiên, trong trường hợp quá thèm đồ ăn nhanh, chúng ta vẫn có thể tạm dừng chiếc vòng để không bị giật điện.

Các nhà sản xuất đã cam kết rằng nếu bạn đeo chiếc vòng này thường xuyên, thói quen xấu sẽ biến mất chỉ sau 3 tuần. 

Bơm mông giá rẻ, nữ ca sĩ Mỹ gặp rắc rối, phải đi phẫu thuật thu hẹp

Sophie Elise hiện cảm thấy hối hận và gặp nhiều khó khăn với vòng 3 có kích cỡ không tự nhiên của mình.

Cao Thảo

Bạn có thể quan tâm

Mặc đẹp