Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Chiếc Toyota Land Cruiser của Tom Hanks được rao bán

Chiếc Toyota Land Cruiser đời 1980 của tài tử người Mỹ có thể thu về số tiền 125.000 USD khi được bán đấu giá vào tháng 8.

Toyota Land Cruiser cua Tom Hanks anh 1

Sau khi rao bán căn nhà di động hiệu Airstream, Tom Hanks chuẩn bị chia tay thêm một mẫu xe đã gắn bó lâu năm là Toyota Land Cruiser FJ40 đời 1980.

Toyota Land Cruiser cua Tom Hanks anh 2

Chiếc SUV sẽ được bán đấu giá bởi Bonhams vào giữa tháng 8 tới, số tiền có thể thu về được kỳ vọng từ 75.000 USD đến 125.000 USD.

Toyota Land Cruiser cua Tom Hanks anh 3

Mẫu Land Cruiser đã được Tom Hanks đặt hàng và cá nhân hóa để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng di chuyển ở đường trường lẫn offroad. Đến nay, tình trạng của chiếc xe vẫn còn tốt với ngoại thất sơn màu xanh Rustic Green.

Toyota Land Cruiser cua Tom Hanks anh 8

Khoang lái của chiếc Land Cruiser tiện nghi hơn nhờ được trang bị 2 chế trước dạng thể thao lấy từ xe Porsche và có chức năng chỉnh điện.

Toyota Land Cruiser cua Tom Hanks anh 9

Hệ thống điều hòa được bổ sung để chống lại cái nóng thường nhật ở bang California, Mỹ, nơi Tom Hanks sinh sống. Hệ thống giải trí cũng được nâng cấp với đầu thu radio kết hợp cùng dàn loa âm thanh vòm.

Toyota Land Cruiser cua Tom Hanks anh 10

Khoang sau đủ rộng rãi để mang theo nhiều đồ đạc và hành lý. Ngoài ra, hai ghế phụ có thể sử dụng trong trường hợp cần chở thêm hành khách đi cùng.

Toyota Land Cruiser cua Tom Hanks anh 11

Động cơ nguyên bản của chiếc Toyota Land Cruiser đã được thay thế bằng cỗ máy V6 4.3L do GM sản xuất, kết hợp cùng hộp số sàn 5 cấp và hệ thống trợ lực lái mới để thao tác điều khiển thuận tiện, nhẹ nhàng hơn.

Toyota Land Cruiser 2022 có giá khởi điểm gần 90.000 USD tại Nam Phi

Toyota Land Cruiser thế hệ mới được bán tại Nam Phi có 5 phiên bản và 10 tùy chọn màu sơn ngoại thất.

Cận cảnh Land Rover Defender phiên bản xe đua địa hình

Bowler Defender Challenge có giá bán gần 140.000 USD tại thị trường Anh.

Hoàng Phạm

Ảnh: Bonhams

Bình luận

Bạn có thể quan tâm