Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Chia tay Hồ Quang Hiếu, Bảo Anh ra mắt 'Sống xa anh chẳng dễ dàng'

Sau một thời gian kín tiếng, Bảo Anh trở lại với âm nhạc bằng sản phẩm mới mang tên "Sống xa anh chẳng dễ dàng".

Trên trang cá nhân mới đây, nữ ca sĩ Bảo Anh đăng tải hình ảnh single sắp ra mắt. Sống xa anh chẳng dễ dàng là tên ca khúc sẽ được giới thiệu vào ngày 1/11 tới.

Trong poster quảng bá, Bảo Anh tiếp cận với khán giả bằng phong cách cổ điển. Dòng chữ viết đậm chất thư pháp "Nặng lời nhau đau vỡ trái tim, người tổn thương.. không về" được cho là lời của nữ ca sĩ dành cho cuộc tình đã qua.

Bao Anh ra mat 'Song xa anh chang de dang' anh 1
Bảo Anh ra mắt ca khúc mới vào ngày 1/11.

Theo tiết lộ của Bảo Anh, tác giả ca khúc mới lần này là “chuyên gia tạo hit” Mr. Siro. Nhạc sĩ và Bảo Anh từng có sự hợp tác rất ăn ý trong quá khứ với Trái tim em cũng biết đau, Yêu một người một vô tâm.

Nhiều đồng nghiệp trong nghề như Hương Tràm, Trần Huy Anh, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng đã dành nhiều lời khen và đặt kỳ vọng vào sự trở lại lần này của nữ ca sĩ trẻ.

Sống xa anh chẳng dễ dàng là lời tự sự của một cô gái khi một nửa tình yêu của mình đã đi mất. Giờ đây, khi nhìn lại cuộc tình đã qua cô gái ngồi nhớ lại những ký ức bên nhau “nhìn vào hư không... ngước vô định vào xa xăm”.

Tất cả dường như là một cuốn phim quay chậm với biết bao kỷ niệm đẹp của những tháng ngày mộng mơ bên nhau.

Bao Anh ra mat 'Song xa anh chang de dang' anh 2
Bảo Anh ra mắt ca khúc về sự chia ly và tổn thương.

Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu công bố chia tay hôm 17/10, kết thúc gần 3 năm hẹn hò. Nam ca sĩ Con bướm xuân thừa nhận "khoảng cách và quan niệm sống của cả hai đã không còn đồng điệu".

Nhiều người tỏ ra tiếc nuối khi họ được xem là cặp nghệ sĩ đẹp đôi. Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu vướng nghi vấn tình cảm từ tháng 1/2015. Thời gian đầu, hai người phủ nhận chuyện hẹn hò bí mật. Mãi đến tháng 10/2016, hai người mới xác nhận tình cảm.

Nói về chuyện đổ vỡ tình cảm, trả lời Zing.vn, Bảo Anh cho rằng cô đã yêu sai cách. Sau chia tay, cô luôn muốn hai người lưu giữ kỷ niệm đẹp về nhau. 
“Cuộc tình này bắt đầu đã rất đẹp thì kết thúc cũng phải rất đẹp”, cô nói.

Bảo Anh: 'Chia tay Hồ Quang Hiếu vì yêu sai cách' Nữ ca sĩ cho biết cả hai đều xác định rõ lý do dẫn đến mâu thuẫn và quyết định cho nhau cơ hội bước tiếp mà không có người còn lại bên cạnh.

Hơn hai năm yêu trắc trở của Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu

Sáng 17/10, Hồ Quang Hiếu xác nhận đã chia tay Bảo Anh khi cả hai không còn chung quan điểm sống. Họ chia tay đúng như dự đoán từ trước đó của nhiều người.

Hiểu Nguyệt

Bạn có thể quan tâm

Bảo Anh Âm nhạc