Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Chia sẻ ký ức ngày Tết qua những lời thơ

Khi nhắc đến Tết, ta thường nghĩ đến những khởi đầu mới với tinh thần tươi trẻ, hồ hởi. Nhưng với nhiều người, ký ức ngày Tết xưa bên người thân sẽ trở thành hoài niệm trong lòng.

*Zing trích dẫn bài dự thi "Ký ức sum vầy ngày Tết" của độc giả Trần Tấn Hưng:

Rồi ba ngày Tết, cũng qua mau,

Việc bộn bề, ai ở dài lâu?

Khổ thân tôi là người đi cuối,

Nhìn cha già tất dạ nao nao...

Câu giã từ nghe lòng se thắt!

Gót quay đi nuốt nỗi nghẹn ngào,

Qua sông rồi, ngoái nhìn cảnh sắc,

Chợt quanh mi, nước mắt dâng trào...

Mong muốn lan tỏa thông điệp "Ký ức sum vầy hạnh phúc là tài sản quý giá nhất”, Zing News cùng Alma đồng tổ chức cuộc thi ảnh “Ký ức sum vầy ngày Tết”. Đây là hoạt động nhằm khuyến khích mỗi người nhìn lại và trân trọng những kỷ niệm ngày Tết sum vầy cũng như tận hưởng kỳ nghỉ Tết 2021 thật ý nghĩa bên những người thân yêu.

Cuộc thi có sự tham gia của ca sỹ Mỹ Linh và ông Amir Ohayon - Phó chủ tịch phụ trách Kinh doanh công ty TNHH khu du lịch Vịnh Thiên Đường trong vai trò thành viên Ban giám khảo.

5 độc giả có bài dự thi xuất sắc sẽ nhận được voucher nghỉ dưỡng 4 ngày 3 đêm cho 2 người (kèm 2 trẻ nhỏ dưới 12 tuổi) tại căn hộ loại A - khu nghỉ dưỡng Alma 5 sao, khu du lịch bắc bán đảo Cam Ranh.

Độc giả có thể gửi bài dự thi tại đây và xem thêm thông tin chi tiết về cuộc thi tại đây.

Độc giả Trần Tấn Hưng

Bạn có thể quan tâm