Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

'Chí Tôn Bảo' đẹp trai nhất màn ảnh sẽ đánh thật trên phim

Được giao vai Chí Tôn Bảo, Hoàng Tử Thao gây tranh cãi khi đặt cạnh tên tuổi lớn như Châu Tinh Trì. Tuy nhiên, anh tự tin về vẻ ngoài và khả năng diễn xuất.

Sau khi thành công với bản điện ảnh, đạo diễn Lưu Trấn Vỹ quyết định thực hiện phim truyền hình Đại thoại Tây du: Yêu người một vạn năm. Khởi quay từ hôm 12/7, bản truyền hình gây khá nhiều tranh cãi về dàn diễn viên chính.

Trong dàn diễn viên được công bố, Hoàng Tử Thao đảm nhận vai chính Chí Tôn Bảo. Vì yêu Tử Hà tiên tử, Chí Tôn Bảo lúc đó sẵn sàng chết vì cô. Nhưng không ngờ, cuối cùng Tử Hà lại qua đời khi cứu Chí Tôn Bảo.

Hoang Tu Thao dong Dai thoai tay du anh 1
Tạo hình Chí Tôn Bảo của Hoàng Tử Thao được khen đẹp trai nhất. Ảnh: QQ.

Đau khổ vì tình yêu, lĩnh ngộ được cảnh nhân sinh ở đời, Chí Tôn Bảo quyết tâm theo hầu Đường Tăng.

Trong bản điện ảnh, nhân vật này gắn liền với tên tuổi Châu Tinh Trì. Hoàng Tử Thao cảm thấy đây là áp lực không nhỏ.

"Nhắc đến Chí Tôn Bảo, mọi người đều nghĩ tới Châu Tinh Trì. Đây là áp lực không nhỏ nhưng tôi có cách diễn của mình, tự tin tạo ra sự khác biệt", anh nói.

Nam diễn viên trẻ tự đánh giá hình tượng Chí Tôn Bảo của anh đẹp trai, phong cách và không thua kém bản cũ.

"Nói nhiều cũng thành quá lời nên hãy chờ khi khán giả xem phim sẽ cảm nhận được điều này", anh chia sẻ. Nhiều ý kiến cũng đánh giá Hoàng Tử Thao và Chí Tôn Bảo đẹp trai nhất từ trước đến nay.

Hoang Tu Thao dong Dai thoai tay du anh 2
Hình tượng của Chí Tôn Bảo gây nhiều tranh cãi khi bị so kè với Châu Tinh Trì. Anh chia sẻ sẽ quay cảnh hành động thật, không dùng thế thân. Ảnh: Sina.

Thành viên cũ nhóm nhạc EXO đã xem qua bản điện ảnh. Anh ấn tượng với cảnh Tôn Ngộ Không đánh chết Ngưu Ma Vương.

"Trong bản truyền hình cũng có cảnh phim này. Tôi sẽ quay cảnh hành động trực tiếp, kiên quyết không dùng đóng thế", tài tử tiết lộ.

Ngoài Hoàng Tử Thao, phim còn có sự tham gia của Duẫn Chính vào vai Đường Tăng, Triệu Nghệ trong tạo hình Tử Hà tiên tử, Ôn Tâm diễn vai Thanh Hà tiên tử.

Hoang Tu Thao dong Dai thoai tay du anh 3
Đường Tăng, Sa Tăng, Trư Bát Giới trong bản phim truyền hình. Ảnh: China.

 

Trên Mtime, nhiều khán giả đánh giá dự án này khó vượt qua cái bóng quá lớn của điện ảnh. Họ cho rằng dàn diễn viên hiện nay có thể biến phim trở thành thảm họa dù vẫn do Lưu Trấn Vĩ bấm máy.

"Dàn diễn viên trẻ và còn non kinh nghiệm, quá khó để lột tả sự hài hước và sâu sắc của Đại thoại Tây du", một ý kiến được 1.000 lượt like chia sẻ.

Hiểu Nguyệt

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh