Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Chỉ tiêu tuyển sinh dự kiến năm 2013 của HUTECH

Năm 2013, Đại học Kỹ thuật Công nghệ TP.HCM (HUTECH) tổ chức thi tuyển sinh đại học và cao đẳng theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo với tổng chỉ tiêu tuyển sinh dự kiến là 5.600 suất.

Chỉ tiêu tuyển sinh dự kiến năm 2013 của HUTECH

Năm 2013, Đại học Kỹ thuật Công nghệ TP.HCM (HUTECH) tổ chức thi tuyển sinh đại học và cao đẳng theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo với tổng chỉ tiêu tuyển sinh dự kiến là 5.600 suất.

Tên trường và ngành học tham khảo tại đây.

HUTECH tổ chức thi tuyển sinh 3 đợt theo thời gian quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo:

- Đợt 1: thi đại học khối A, A1, V.

- Đợt 2: thi đại học khối B, D1, H.

- Đợt 3: thi cao đẳng các khối A, A1, B, D1, V, H.

 

Sinh viên HUTECH học tập trong môi trường hiện đại, chuyên nghiệp và năng động.

Với gần 20 năm xây dựng và phát triển, hiện HUTECH là trường đại học uy tín, có truyền thống đào tạo bậc nhất trong hệ thống các trường đại học, cao đẳng tại TP.HCM. HUTECH sở hữu hai khu học xá hiện đại, khang trang tọa lạc tại trung tâm thành phố, với tổng diện tích xây dựng trên 50.000 m2 tạo không gian học tập năng động, thoải mái cho sinh viên. Nhà trường liên tục đầu tư, trang bị và nâng cao cơ sở vật chất nhằm bắt kịp xu thế phát triển chung của giáo dục hiện đại, chuyên nghiệp với hơn 200 phòng học lý thuyết, đầy đủ các thiết bị hỗ trợ học tập, giảng dạy như máy tính, máy chiếu cùng hệ thống phòng thực hành, thí nghiệm, mô phỏng ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhất. Toàn bộ khuôn viên trường được phủ sóng Wi-Fi tạo điều kiện cho sinh viên có thể truy cập Internet miễn phí mọi lúc, mọi nơi. Thư viện trường với hệ thống học liệu phong phú, đa dạng đảm bảo nhu cầu tra cứu, tham khảo cho sinh viên toàn trường.

 

Sinh viên tham gia các hoạt động, phong trào phát triển toàn diện kỹ năng.

Học tập tại HUTECH, sinh viên được đào tạo kiến thức chuyên môn, trao dồi kỹ năng thực hành vững chắc với sự hướng dẫn của đội ngũ cán bộ, giảng viên giàu kinh nghiệm, chuyên sâu cùng kỹ năng giảng dạy tốt. Trường hiện có hơn 600 giảng viên cơ hữu gồm 5 giáo sư, 31 phó giáo sư, 15 tiến sĩ khoa học, 120 tiến sĩ và 439 thạc sĩ. Bên cạnh đó, sinh viên còn được phát triển toàn diện cá nhân, tư duy sáng tạo, kiến thức học tập thông qua các hoạt động nghiên cứu khoa học, câu lạc bộ học thuật, kỹ năng mềm cần thiết và bổ ích. Niềm tự hào của HUTECH là trên 90% sinh viên tốt nghiệp và tìm được việc làm đúng chuyên ngành. Đây là kết quả đào tạo từ một trường đại học hiện đại và chuyên nghiệp.

 

Đạt các giải cao trong phong trào nghiên cứu khoa học.

Với những bước đột phá lớn trong quản lý, đào tạo và nghiên cứu khoa học, HUTECH vinh dự được Nhà nước trao 2 Huân chương Lao động hạng ba, được Thủ tướng và lãnh đạo các Bộ, ngành tặng nhiều bằng khen. Trường đã trở thành địa chỉ học tập tin cậy của thí sinh trong cả nước và là đơn vị cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội, hướng đến mục tiêu là trường đại học hàng đầu trong hệ thống giáo dục Việt Nam.

Tham khảo tại website: www.hutech.edu.vn. Điện thoại: (08) 5445.2222

Tư liệu: Hutech

Theo Infonet

Theo Infonet

Bạn có thể quan tâm

Bộ Giáo dục và Đào tạo Giáo dục