Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Chi tiết Toyota Raize tại Việt Nam

Toyota Raize được phân phối với một phiên bản có giá 527 triệu đồng, cạnh tranh tại phân khúc SUV hạng A cùng Kia Sonet.

Đánh giá nhanh Toyota Raize - thực dụng trong đô thị Tại Việt Nam, Toyota Raize chỉ được phân phối với một phiên bản, có cấu hình hướng tới người mua xe phục vụ nhu cầu đi lại hàng ngày trong đô thị.
anh thuc te Toyota Raize tai Viet Nam anh 1

Toyota Raize là một trong số những mẫu xe mới ra mắt giành nhiều sự quan tâm trong giai đoạn cuối năm. Cùng với Kia Sonet, Raize mở ra phân khúc SUV hạng A tại thị trường Việt Nam.

anh thuc te Toyota Raize tai Viet Nam anh 9

Nội thất Toyota Raize có thiết kế góc cạnh tương tự bên ngoài, với tông màu đen chủ đạo kết hợp cùng các chi tiết màu kim loại ở cửa gió điều hòa, tay nắm cửa hay trung tâm táp-lô.

anh thuc te Toyota Raize tai Viet Nam anh 20

Mẫu Toyota Raize bán tại Việt Nam có nhiều tính năng hỗ trợ đi phố như cảm biến trước/sau, cảnh báo điểm mù/phương tiện cắt ngang phía sau. Tuy nhiên, các hệ thống hỗ trợ chạy đường trường, cao tốc như kiểm soát hành trình, cảnh báo lệch làn, hỗ trợ giữ làn... đã bị lược bỏ.

Các đối thủ ở cùng tầm giá với Toyota Raize

Ở tầm giá hơn 500 triệu đồng tương đương Toyota Raize, người dùng Việt Nam hiện có thể cân nhắc một số dòng xe đáng chú ý như Kia Sonet, Hyundai Accent hay Suzuki XL7.

Khách đặt mua Toyota Raize trong tháng 11 sẽ phải chờ 3 tháng

Nhiều đại lý Toyota cho biết khách hàng đặt mua mẫu Raize trong tháng 11 sẽ phải chờ ít nhất đến tháng 2 năm sau mới nhận xe.

Toyota Raize đối đầu Kia Sonet Deluxe trong cuộc chiến SUV hạng A

Toyota Raize tạo được ấn tượng với nhiều công nghệ an toàn hỗ trợ, trong khi Kia Sonet có lợi thế với động cơ mạnh mẽ hơn.

Chí Vũ

Ảnh: Bối Hạ

Bình luận

Bạn có thể quan tâm