Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Chi tiết Apple Watch Series 5 giá từ 399 USD

Trong buổi ra mắt chiếc điện thoại iPhone 11, Apple cũng giới thiệu chiếc đồng hồ thông minh thế hệ mới, có giá bán từ 399 USD.

apple watch series 5 co gia tu 399 usd anh 1

Trước khi giới thiệu Apple Watch Series 5, Tim Cook đã cho trình chiếu một bộ phim ngắn để nói về sứ mệnh của chiếc đồng hồ thông minh. Những sản phẩm của Apple đã giúp người dùng tích cực hơn trong việc luyện tập thể dục, nâng cao sức khỏe thông qua việc đưa ra các thông số, nghe nhạc...


apple watch series 5 co gia tu 399 usd anh 2

Tim Cook nói rằng ông rất tự hào khi Apple Watch tham gia các nghiên cứu về sức khỏe, đóng góp cho cộng đồng. Đồng thời, Apple công bố các dự án giúp cải thiện sức khỏe người dùng.

apple watch series 5 co gia tu 399 usd anh 3

Để làm được điều này, Apple kêu gọi người dùng cung cấp thông tin, số liệu sức khỏe để cải thiện phần mềm. Apple cam kết tất cả thông tin đều được bảo mật và không thể định danh người dùng.


apple watch series 5 co gia tu 399 usd anh 4
Khác với những thế hệ trước, Apple Watch Series 5 được trang bị tính năng màn hình luôn sáng với thời lượng pin kéo dài cả ngày. Ảnh: Engadget. 
apple watch series 5 co gia tu 399 usd anh 5

Đồng thời, model này cũng có thêm la bàn, giúp việc đi rừng, ngắm sao... thuận tiện hơn. Nhìn chung, tổng thể thiết kế của sản phẩm không thay đổi. Ảnh: Engadget.

apple watch series 5 co gia tu 399 usd anh 6

Một số tính năng mới của Apple Watch Series 5 có thể kể đến là App Store khả dụng trên đồng hồ, theo dõi chu kỳ kinh nguyệt của phụ nữ, xu hướng hoạt động, máy tính... Apple cũng nhắc lại tính năng phát hiện ngã trên sản phẩm này. Đồng thời, chúng được cập nhật nút gọi khẩn cấp tại 150 quốc gia.

apple watch series 5 co gia tu 399 usd anh 7

Apple Watch Series 5 được làm từ nhôm tái chế. Bên cạnh đó, model này cũng có nhiều phiên bản như Nike, Hermes, gốm sứ... Sản phẩm đã có thể đặt ngay sau buổi ra mắt của Apple với giá khởi điểm là 399 USD cho bản thường và 499 USD cho bản LTE. 

apple watch series 5 co gia tu 399 usd anh 10

Bên cạnh đó, Apple vẫn tiếp tục bán dòng sản phẩm cũ là Apple Watch Series 3 với giá chỉ còn 199 USD

Apple Watch Series 5 chính thức được ra mắt Bên cạnh những chiếc điện thoại, Apple Watch Series cũng được trang bị những tính năng mới đáng chú ý.

iPhone 11, Pro và Max ra mắt, giá lên đến 1.449 USD

Bộ 3 iPhone mới của Apple có giá lần lượt 699, 999 và 1.099 USD. Apple cũng ra mắt Apple Watch Series 5 và iPad gen 7 tại sự kiện lần này.

Nguyên Khang

Bạn có thể quan tâm

Apple iPhone iPhone 11 ra mắt Sự kiện Apple Công nghệ