Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Chí Thiện làm nũng khi bị Trường Giang trêu chọc

Nam ca sĩ có hành động làm nũng với cây hài xứ Quảng khiến khán giả bật cười.

Tối 11/2/2017, tập 15 Giọng ải giọng ai tiếp tục được phát sóng với hai khách là ca sĩ Chí Thiện và Hoàng Yến ChiBi. Họ lần lượt về đội của Trường Giang, Ốc Thanh Vân và Trấn Thành, Thu Trang. Chương trình bắt đầu bước vào cuộc chơi tìm ra đâu là thí sinh hát hay, đâu là người có giọng hát thảm họa.

Trong quá trình quan sát các thí sinh và đưa ra phán đoán, Chí Thiện và Trường Giang đã gây ra nhiều tình huống oái oăm khiến khán giả và các nghệ sĩ còn lại phải bật cười.

Đầu tiên trong vòng 1 mang tên Hóa thân, khi nhận xét về người chơi ở vị trí thứ 2, nam ca sĩ cho rằng thí sinh hát không hay và không đáng tin, có cảm giác đang cố diễn. Lúc này, Trường Giang phản bác lại quan điểm của đồng đội vì theo anh, thí sinh phải diễn vì chương trình quay hình.

Chi Thien lam nung khi bi Truong Giang treu choc hinh anh 1
Chí Thiện làm hành động nũng nịu khi bị Trường Giang trêu chọc. Ảnh: Youtube.

Lúc này, Chí Thiện có hành động nũng nịu, giận dỗi vì bị cây hài xứ Quảng trêu chọc. Trước phản ứng này, Trấn Thành và Hoàng Yến Chibi phải liếc nhìn sang vì quá bất ngờ còn MC Đại Nghĩa góp ý dí dỏm: “Em tức kiểu này vào 10 năm trước thì mới phù hợp”.

Cuối cùng, với yêu cầu của Thu Trang, Chí Thiện thể hiện sự tức giận bằng một biểu cảm “nam tính hơn”.

Trong vòng thi này, sau khi gặp gỡ 7 thí sinh, đội Trường Giang đã có sự lựa chọn sai khi giọng ca bí ẩn số 2 khoe giọng hát hay. Ngược lại, đội Trấn Thành chọn đúng giọng ca thảm họa ở vị trí số 5.

Đến vòng 2, đội Trấn Thành có sự lựa chọn đúng người hát dở và đội “Mười Khó” lại chọn nhầm giọng ca hát hay.

Đến vòng thi cuối Lộ diện, Trường Giang lại tiếp tục khiến Chí Thiện phải bối rối. Khi chọn ra người hát hay, bạn trai Nhã Phương chọn người ở vị trí thứ 4 nhưng Ốc Thanh Vân kiên quyết chọn số 7.

Chi Thien lam nung khi bi Truong Giang treu choc hinh anh 2
Trường Giang tung chiêu tình cảm để dụ dỗ Chí Thiện ở vòng cuối. Ảnh: ĐQ.

Cuối cùng, Trường Giang phải tung chiêu tình cảm bằng lời lẽ và động tác thân mật với Chí Thiện để dụ nam ca sĩ đứng về phía mình. Giọng ca Dằn vặt trong anh đã xiêu lòng với phương án số 4.

Còn đội Trấn Thành chọn người chơi số 1. Kết quả, hai thí sinh đều sở hữu giọng hát hay và hai khách mời chia đôi giải thưởng 50 triệu đồng.

Tập 16 Giọng ải giọng ai sẽ lên sóng vào lúc 19h thứ Bảy (18/2) trên HTV7.

 Phương Giang

Bạn có thể quan tâm

Nhạc Việt Âm nhạc