Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Chí Tài mê đắm sắc đẹp của Băng Di, hào phóng cho điểm cao

Biết Chí Tài say mê sắc đẹp của Băng Di nên Việt Hương "khích bác" và nam diễn viên hài đã hào phóng dành tặng đội Divo 10 điểm, giúp họ đánh bại 2 đối thủ nặng ký.

Băng Di, BB Trần lội ngược dòng ngoạn mục Băng Di, BB Trần chọn tiểu phẩm "Mẹ ơi con có bầu" để thuyết phục giám khảo và giành một suất vào chung kết Làng hài mở hội.

 

 

 

Tap 11 Lang hai mo hoi anh 1
Tập 11 Làng hài mở hội với chủ đề Lội ngược dòng là cuộc tranh tài của 3 đội chơi đã bị loại trước đó gồm: Divo, Sáng Rực, Anh Em. Họ sẽ tranh một suất vào vòng chung kết. Các thành viên BB Trần, Băng Di, Tiến Công chọn tiểu phẩm Mẹ ơi con có bầu.
Tap 11 Lang hai mo hoi anh 2
Câu chuyện xoay quanh mối tình thầm lặng của ông Tư (BB Trần) với người bạn già hàng xóm tên Hường (Tiến Công). Hay tin người thương muốn xuất ngoại, ông Tư cùng Lành (Băng Di) giả bộ có bầu để níu kéo Hường ở lại.
Tap 11 Lang hai mo hoi anh 3
Đánh giá cao tư duy kịch bản hiện đại, thông minh và đầy hóm hỉnh của đội Divo, giám khảo Việt Hương đích thân lên sân khấu để kiểm tra khả năng xử lý tình huống nhạy bén của các thành viên. Trong vai bạn gái giả, Việt Hương bắt BB Trần phải chọn lựa giữa mình và người bạn già anh vẫn luôn thầm thương trộm nhớ.
Tap 11 Lang hai mo hoi anh 4
Biết Chí Tài say đắm vẻ đẹp của Băng Di, "vợ Sáu Bảnh" còn tác hợp cho “con trai” và anh đã tranh thủ hôn người đẹp trên sân khấu.
Tap 11 Lang hai mo hoi anh 5
Nhờ vào khả năng ứng biến nhanh nhẹn, khéo léo của đội trưởng BB Trần đã giúp Divo nhận được điểm 10 tuyệt đối từ giám khảo. Trong lúc cho điểm, Việt Hương trêu ghẹo Chí Tài "có Băng Di kìa" khiến anh "run tay". Với điểm số cao nhất, đội Divo đánh bại 2 đối thủ nặng ký để tiếp tục cuộc đua.
Tap 11 Lang hai mo hoi anh 6
Vắng mặt ba thành viên Xuân Vinh, Thái Vũ, Huỳnh Phương do bận lịch trình riêng, đội trưởng Hứa Minh Đạt đã cầu cứu bà xã Lâm Vỹ Dạ và em họ Hồ Việt Trung đến giúp đỡ cho tiểu phẩm Mãi là anh em.
Tap 11 Lang hai mo hoi anh 7
Câu chuyện xoay quanh việc lục đục trong nội bộ của lò võ vì sự xuất hiện của người phụ nữ lạ mặt. Với bản tính hiếu thắng, từng thành viên trở nên nghi kỵ, từ cạnh tranh ngầm dần trở nên công khai dẫn đến trở mặt, sứt mẻ tình cảm anh em. Tuy nhiên cái kết với lời hứa chung tay giải cứu những anh em đang thất lạc của các thành viên khiến người xem thật sự xúc động.
Tap 11 Lang hai mo hoi anh 8
Nhận thấy phần thi của đội Anh Em dài dòng khi xử lý các tình huống nên hai giám khảo Việt Hương, Chí Tài quyết định vào vai phe địch, bất ngờ lên sân khấu để nhanh chóng đẩy tiết tấu tiểu phẩm lên cao trào. 
Tap 11 Lang hai mo hoi anh 9
Vào vai hai người đối thủ cạnh tranh của lò võ, thừa cơ hội đội Anh Em đang lục đục nội bộ, Việt Hương trực tiếp tung chiêu đánh võ còn Chí Tài múa quyền đẹp mắt để dụ dỗ đối thủ. Tổng điểm đội chỉ nhận được 39 nên phải tạm biệt cuộc thi.
Tap 11 Lang hai mo hoi anh 10
Sáng Rực (Hải Triều, Vũ Hà, Thu Trang, Huỳnh Quý, Phương Linh) đem đến tiết mục nhiều màu sắc với câu chuyện về mối tình bị ngăn cản của cô ca sĩ phòng trà, do mang tiếng “xướng ca vô loài” nên phải đối mặt với sự chỉ trích, cấm đoán của mẹ bạn trai.
Tap 11 Lang hai mo hoi anh 11
Phần trình diễn xúc động nên nhận được nhiều tràng vỗ tay của khán giả. Thay thế Trấn Thành trên ghế nóng, Chí Tài chia sẻ: “Các bạn khiến tôi nhớ về mối tình thời trẻ bị ngăn cấm của mình khi tôi còn là nhạc sĩ”.
Tap 11 Lang hai mo hoi anh 12
Việt Hương nhận xét: “Hôm nay tôi nghĩ người cứu cả nhóm là ca sĩ Vũ Hà, anh rất hợp vai khi giả gái với hình ảnh một người mẹ rất sang trọng, thương con. Chỉ có điều tôi không thích, một vở kịch thành công là một tiểu phẩm có thể khiến người xem phải khóc chứ không phải chỉ có các bạn khóc. Tôi, anh Chí Tài và Vũ Hà từng trải qua những ngày đi hát ở vũ trường nên biết được những tình huống còn tệ hơn thế này”.
Tap 11 Lang hai mo hoi anh 13
Trong phần đặt ra tình huống cho đội thi, giám khảo Việt Hương đã yêu cầu đội Sáng Rực thực hiện lại phần kết của Phận tơ tằm nhằm làm nổi bật tình cảm chân thành của những người nghệ sĩ, giúp tiểu phẩm trở nên nhẹ nhàng và xúc động hơn. Đội Sáng Rực nhận được tổng điểm 37 nên chấp nhận dừng chân ở đây.

Kim Chi

Ảnh: DL Duy

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh