Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Chí Tài bị nghi ngờ có con rơi trong vở kịch mới

Trong lúc trò chuyện cùng bạn bè, Chí Tài vô tình tiết lộ mình có con rơi, gây nên tình huống dở khóc dở cười vì bị vợ đối chất trong chuỗi hài kịch “Cà phê Cười”.

Vào vai 5 Xị, Chí Tài hóa thân một người ham thích bù khú với bạn bè. Người mà anh hay tụ tập nhất là chàng hàng xóm tên Sáu Ngáp do Anh Đức thủ vai. 5 Xị hay cao hứng đọc thơ, hát vọng cổ hoặc nhạc chế cho bạn nhậu. Trong hậu trường, danh dài cho biết anh rất thích vai này vì được hát nhiều và có thêm vốn ca dao tục ngữ nói về đời sống của người dân miền Tây.

Chi Tai anh 1
Chí Tài thường tụ tập hát vọng cổ, trò chuyện cùng hàng xóm.

Vợ của Chí Tài là bà 7 Vui do "kiều nữ" làng hài Nam Thư đóng. Mỗi khi 5 Xị tức giận hay la mắng vì không đảm đang việc nhà, 7 Vui đều tung bí quyết pha cà phê cực ngon cho chồng uống. Những lúc đó, người chồng liền nguôi giận ngay và đối xử tình cảm với vợ mình.

Tuy nhiên, có những lúc vợ chồng cũng tranh cãi kịch liệt vì 7 Vui tối ngày luyện giọng để đi thi hát, muốn ẵm giải thưởng lớn về đổi đời. 5 Xị rất bực mình vì suốt ngày bị tra tấn bởi giọng ca “không có dòng họ gì với âm nhạc” của vợ.

Chi Tai anh 2
Gia đình anh thường xuyên xích mích vì thói quen ca hát của vợ.

"Cà phê Cười" phát sóng lúc 19h45 thứ 7 hàng tuần trên THVL1 bắt đầu từ ngày 25/2. Chương trình do nhãn hàng Wake-Up Café Sài Gòn tài trợ. 


Giang Hoàng Nhơn

Bạn có thể quan tâm