Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Chi Pu thấy ‘buồn cười’ khi hôn Kim Lý

Trong “Vệ sĩ Sài Gòn”, nhân vật của Chi Pu và Kim Lý có cảm tình với nhau, nhưng lại gặp “kỳ đà cản mũi” Thái Hòa. Nụ hôn giữa hai người đem lại cảm giác vui vẻ cho nữ diễn viên.

Trailer đầu tiên bộ phim 'Vệ sĩ Sài Gòn' Đây là bộ phim hài hước mới của điện ảnh Việt Nam, có sự tham gia diễn xuất của Kim Lý, Thái Hòa, Chi Pu và B Trần.

Trong bộ phim hài - hành động Vệ sĩ Sài Gòn, Chi Pu sắm vai Thi - nữ thư ký xinh đẹp của tập đoàn Lê Milk, đồng thời là khách hàng của bộ đôi vệ sĩ Trịnh (Kim Lý) - Viên (Thái Hòa).

Điều éo le nằm ở chỗ Thi lại là “người tình trong mộng” của Trịnh. Mối tình bị kìm nén luôn bị “kỳ đà” Viên - vốn là anh trai Thi - tìm cách phá hoại và ngăn cấm do lo lắng cho sự an nguy của em gái.

Chi Pu hon Kim Ly anh 1
Thi (Chi Pu) và Trịnh (Kim Lý) nảy sinh tình cảm với nhau. Song, Viên (Thái Hòa) lại không chấp nhận điều đó. Ảnh: CJ E&M.

Nhắc đến nhân vật Thi, Chi Pu cho rằng: “Thi của Vệ sĩ Sài Gòn là phụ nữ thành đạt và đằm thắm. Cô ấy rất khác với Chi Pu trên màn ảnh trước đây, nhưng Thi chính là hình tượng mà tôi đang muốn xây dựng, và Vệ sĩ Sài Gòn xảy ra rất đúng thời điểm”.

Luôn xem Kim Lý như anh trai, Chi Pu tiết lộ cô cảm thấy “rất buồn cười” mỗi lần phải thực hiện cảnh tình cảm với tài tử Hương Ga, đặc biệt là trong các cảnh hôn nhau.

“Tôi không cảm thấy khó khăn hay áp lực khi phải hôn Kim Lý. Trái lại, tôi thấy vui vì anh ấy chưa bao giờ kiệm lời khen tôi xinh đẹp trong mỗi phân đoạn của hai người”, cô nói.

Chi Pu hon Kim Ly anh 2
Nụ hôn với Kim Lý đem đến cho Chi Pu cảm giác "rất buồn cười". Ảnh: CJ E&M.

Đối với Kim Lý, anh cho rằng “đứng trước cô gái quyến rũ như Chi Pu thì bất cứ ai cũng có thừa động lực để hoàn thành vai diễn”. Trên thực tế, cả hai đã hợp tác từ lúc Kim Lý xây dựng kịch bản cho Vệ sĩ Sài Gòn.

Chính vì công việc vệ sĩ rất nguy hiểm nên Viên - anh trai của Thi - luôn lo lắng cho sự an toàn của em gái. Khi phát hiện ra cạ cứng của mình, Trịnh, có tình cảm với Thi, cộng thêm bệnh nghề nghiệp, Viên luôn tìm cách ngăn cản mối tình bằng nhiều “thủ đoạn” khác nhau.

Nhưng cũng chính bản tính vụng về của Viên gây ra vô số tình huống hài hước trớ trêu cho bản thân anh, cũng như đôi trẻ đang yêu nhau.

Có sự tham gia của Thái Hòa, Kim Lý, Chi Pu, B Trần, Khương Ngọc và Diệp Lâm Anh, Vệ sĩ Sài Gòn do đạo diễn Ken Ochiai người Nhật Bản thực hiện. Phim chính thức ra rạp từ 16/12.

Tuấn Lương

Bạn có thể quan tâm