Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Chi Pu giao lưu với sinh viên trên đảo Phú Quý

Dù bị say sóng sau 4 tiếng ngồi trên tàu, nữ diễn viên Chi Pu luôn nở nụ cười khi giao lưu với các bạn trẻ trong chương trình "Sinh viên với biển, đảo Tổ quốc" năm 2017.

Chi Pu du chuong trinh sinh vien voi bien dao To quoc anh 1
Chi Pu là một trong 22 gương mặt đại diện truyền thông điệp về tình yêu biển, đảo tới các bạn trẻ trong chương trình "Sinh viên với biển, đảo Tổ quốc" năm 2017 do Hội Sinh viên Việt Nam tổ chức tại đảo Phú Quý, Bình Thuận.
Chi Pu du chuong trinh sinh vien voi bien dao To quoc anh 2
Dù trải qua hành trình khá mệt mỏi, Chi Pu vẫn rạng rỡ giao lưu ca nhạc, tham gia đốt lửa trại cùng 500 sinh viên trên huyện đảo Phú Quý.
Chi Pu du chuong trinh sinh vien voi bien dao To quoc anh 3
Hầu hết bạn trẻ đều cảm thấy vui vẻ trong đêm đốt lửa trại tại Vịnh Triều Dương, đảo Phú Quý tối 2/6.
Chi Pu du chuong trinh sinh vien voi bien dao To quoc anh 4
"Mình bị say sóng khi đi tàu ra đảo nhưng cảm thấy rất vui khi được mọi người ở đây chào đón nồng ấm. Ấn tượng của mình về Phú Quý là nơi đây cảnh rất đẹp và con người thân thiện", nữ diễn viên tâm sự.
Chi Pu du chuong trinh sinh vien voi bien dao To quoc anh 5
Cô tham gia chụp hình kỷ niệm với các bạn sinh viên trong khuôn khổ chương trình "Sinh viên với biển, đảo Tổ quốc" năm 2017.
Chi Pu du chuong trinh sinh vien voi bien dao To quoc anh 6
Sau khi tham dự lễ khởi công xây dựng khuôn viên cột cờ Tổ quốc tại đây, nữ diễn viên "tranh thủ" chụp những bức hình xinh đẹp tại đảo Phú Quý.
Chi Pu du chuong trinh sinh vien voi bien dao To quoc anh 7
Nữ diễn viên bày tỏ sự ấn tượng và ngưỡng mộ trước tình yêu biển, đảo Tổ quốc của các sinh viên.
Chi Pu du chuong trinh sinh vien voi bien dao To quoc anh 8
Tối 3/6, Chi Pu sẽ tham gia biểu diễn trong chương trình nghệ thuật “Sinh viên với biển, đảo Tổ quốc” năm 2017. Một số ca sĩ khác tham gia trong chương trình như Erik, Cao Bá Hưng...

Chương trình "Sinh viên với biển, đảo Tổ quốc" năm 2017 do Hội sinh viên Việt Nam tổ chức, có chủ đề "Vững chủ quyền, khởi nghiệp từ biển".

Chương trình diễn ra từ 2- 4/6 trên đảo Phú Quý, Bình Thuận, có nhiều hoạt động ý nghĩa như triển lãm "Ý tưởng sinh viên phát triển kinh tế biển, đảo"; thăm, tặng quà gia đình thương binh, liệt sĩ, Mẹ Việt Nam Anh hùng...

Hoàng Lê Giang chia sẻ cảm nghĩ về đảo Phú Quý Có mặt tại huyện đảo Phú Quý, Hoàng Lê Giang - người Việt Nam đầu tiên chinh phục Bắc Cực - cho biết đây là nơi đẹp nhất anh từng đặt chân đến.

Sinh viên trình bày ý tưởng khởi nghiệp từ biển, đảo

Triển lãm ý tưởng khởi nghiệp của người trẻ Việt Nam là một trong những hoạt động ý nghĩa tại chương trình "Sinh viên với biển, đảo Tổ quốc 2017".


Hàn Triệt

Ảnh: Huy Hoàng

Bạn có thể quan tâm

Chi Pu Sinh viên Đời sống