Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Chi Pu bức xúc vì bị bịa chuyện không công khai yêu Gil Lê do sĩ diện

Nữ diễn viên "Hương Ga" vừa chia sẻ dòng trạng thái bày tỏ sự khó chịu khi liên tục đọc được những câu chuyện bịa đặt về mối quan hệ của mình và Gil Lê.

Sau khi bị antifan công kích việc không công khai chuyện đang có mối quan hệ tình cảm với Gil Lê vì sĩ diện, Chi Pu đã có chia sẻ thẳng thắn trên trang cá nhân.

Trong đó, cô kêu gọi các fan đừng đọc và tin vào những câu chuyện được bịa đặt trên mạng mà khiến tâm lý, suy nghĩ bị tác động. Bên cạnh đó, nữ diễn viên phim Yêu cũng tâm sự cô muốn lên tiếng để bảo vệ chính mình, bảo vệ Gil và bảo vệ tình cảm của fans dành cho GilenChi.

Chi Pu yeu Gil Le anh 1
Dòng chia sẻ của Chi Pu thu hút chú ý trên mạng xã hội.

Trong phần bình luận, chính Chi Pu cũng đăng tải một câu chuyện được khán giả truyền tai nhau. Trong đó, người này khẳng định Chi Pu quen Gil Lê từ lâu nhưng không công khai vì sĩ diện.

Trong chia sẻ mới của Gil Lê trên Instagram, một số anti fan cũng để lại những bình luận khá khiếm nhã với nội dung tương tự.

Chi Pu yeu Gil Le anh 2
Chi Pu tự chia sẻ một trong rất nhiều những câu chuyện được antifan bịa đặt và lan truyền trên mạng.

Trước khi gắn bó với nhau như hình với bóng, Chi Pu từng có mối tình ngọt ngào với Cường Seven. Kể từ đó, nữ diễn viên và Gil Lê thường xuyên đi chơi cũng như xuất hiện chung với Gil Lê ở các sự kiện lớn nhỏ. Không những thế, cả hai cũng liên tiếp có những hình ảnh dễ gây hiểu nhầm. Chính những điều này đã khiến nhiều người đặt dấu chấm hỏi về mối quan hệ của họ.

Chưa một lần khẳng định hay bác bỏ tin đồn tình cảm, tuy nhiên Chi Pu liên tục nhấn mạnh Gil Lê là một phần quan trọng không thể thiếu trong cuộc sống của cô. Với cô, Gil luôn là người bạn tâm lý, chỗ dựa vững chắc.

Phi Phi

Bạn có thể quan tâm

Giải trí