Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Chi phí vận hành - bài toán của mọi doanh nghiệp

Chi phí vận hành là một trong những yếu tố quyết định sự thành bại của các doanh nghiệp, vì thế luôn được ban lãnh đạo quan tâm.

Mỗi doanh nghiệp lại có những ưu tiên và cách hoạt động khác nhau. Tuy nhiên chi phí vận hành luôn là bài toán không thể thiếu cũng như không thể tránh khỏi. Dựa vào đặc thù của mỗi ngành nghề, mỗi pháp nhân trong thành phần kinh tế lại có những cách giải quyết bài toán chi phí khác nhau.

Tận dụng khả năng tự thân trong mỗi doanh nghiệp là điều thường được nhắc tới. Chỉ chi trả chi phí duy trì cốt lõi, ban lãnh đạo sẽ hạn chế được các khoản tiền cần phải chi trả không theo ngân sách đã phê duyệt. Mang lại sự tiện lợi và có khả năng ứng dụng ngay, tuy nhiên việc cắt giảm chi phí vận hành mạnh tay đôi khi đem tới sự bất ổn trong nhân sự và chênh lệch trong dự án đầu tư.

Một xu hướng khác đang được áp dụng gần đây là làm việc với một phòng marketing thuê ngoài để cắt giảm chi phí vận hành. Thoạt nghe có thể khó hiểu, nhưng một đội ngũ chuyên nghiệp, có kinh nghiệm chuyên sâu sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được khoản đầu tư văn phòng, phúc lợi cho nhân viên, cùng với đó là chi phí đào tạo, thời gian giám sát.

chi phi van hanh anh 1

Sử dụng phòng marketing thuê ngoài là một trong những giải pháp hiệu quả để giải quyết bài toán chi phí vận hành cho doanh nghiệp.

Với chi phí tiết kiệm hơn một phòng marketing in-house, một phòng marketing thuê ngoài còn gia tăng được hiệu suất lao động bằng những văn bản thống nhất được ký kết về mục tiêu tăng trưởng.

Với tầm nhìn và mục tiêu đó, REC Agency là một trong những đơn vị tiên phong mang đến dịch vụ marketing trọn vẹn. Được sáng lập và điều hành bởi CEO Huấn Nguyễn, REC Agency ra đời với sứ mệnh giảm bớt gánh nặng marketing cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

chi phi van hanh anh 2

REC Agency của CEO Huấn Nguyễn giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ xây dựng thương hiệu với chiến lược bài bản, đồng thời tiết giảm chi phí vận hành.

Không mất nhiều thời gian làm việc với các bên liên quan, khách hàng sẽ được REC Agency cung cấp đội ngũ chuyên nghiệp về quay dựng phim, sáng tạo nội dung, tổ chức sự kiện, booking KOLs, quan hệ báo chí, xử lý khủng hoảng truyền thông...

chi phi van hanh anh 3

REC Agency bắt tay cùng những đối tác lớn nhằm cung cấp dịch vụ marketing chuyên nghiệp.

Mang đến nội dung sáng tạo cùng hình ảnh sống động, REC Agency giúp doanh nghiệp nâng cao uy tín thương hiệu, xóa mờ ranh giới giữa mục tiêu truyền thông và bán hàng.

Trà Linh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thông tin doanh nghiệp