Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Chị nữ sinh lớp 10 lao vào lớp đánh bạn học của em gái

Trung tâm Giáo dục Thường xuyên huyện Krông Pắk (Đắk Lắk), cho biết đơn vị đang xác minh việc 2 nhóm nữ sinh cấp 3 đánh nhau. Phụ huynh các em được mời đến trường giải quyết.

Theo xác minh sáng 9/4, 2 nhóm nữ sinh tên V. (học lớp 10E) và Đ. (học lớp 10C) của Trung tâm Giáo dục Thường xuyên huyện Krông Pắk đánh nhau trong lớp.

Sau đó, Đ. nhắn tin báo sự việc cho chị gái đến trường tìm em V. để giải quyết. Khi tới trường, chị gái của Đ. lên lớp đấm đá vào người V. Sự việc được nhiều học sinh trong trường dùng điện thoại quay lại rồi đăng lên mạng xã hội gây xôn xao dư luận.

Phu huynh lao vao truong danh hoc sinh anh 1

Chị gái Đ. lao lên lớp đánh V. Ảnh: Cắt từ clip.

Theo lãnh đạo Trung tâm Giáo dục Thường xuyên huyện Krông Pắk, sau khi xảy ra vụ việc, trung tâm đã mời Công an thị trấn Phước An (huyện Krông Pắk) cùng những người có liên quan đến làm việc. Nguyên nhân đánh nhau là do 2 nữ sinh có mâu thuẫn rồi hẹn nhau giải quyết.

Liên quan đến việc phụ huynh mang theo dao rọc giấy vào trường đánh học sinh, lãnh đạo này cho rằng khi chị gái và anh rể của Đ. đến, bảo vệ không cho lên lớp mà yêu cầu ngồi chờ ở ghế đá.

Tuy nhiên, lợi dụng lúc bảo vệ đi đánh trống vào lớp, 2 người này lao lên lớp tìm gặp V. để đánh.

“Rất may thầy cô có mặt kịp thời nếu không sẽ nguy hiểm. Công an thị trấn sẽ mời 2 học sinh lên làm việc. Thứ 2 tuần sau, chúng tôi cũng mời phụ huynh các em tới trường để giải quyết”, lãnh đạo Trung tâm Giáo dục Thường xuyên huyện Krông Pắk nói.

Phụ huynh xông vào trường đánh bạn học của con để dằn mặt

Phụ huynh trực tiếp đánh học sinh tại cơ sở 2 trường THCS thị trấn Thủ Thừa, Long An để dằn mặt vì trước đó đánh con mình.

Tây Nguyên

Bạn có thể quan tâm

Giáo dục