Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Chị gái hoa khôi Nam Em rút khỏi The Face

Lệ Nam cho biết trước ngày công bố danh sách thí sinh vào nhà chung "Gương mặt thương hiệu" cô xin rút khỏi cuộc chơi và không muốn bị hiểu nhầm là cố tình tạo chiêu trò.

Vòng sơ tuyển chương trình The Face Vietnam thu hút nhiều người mẫu có kinh nghiệm trong làng mốt. Sự xuất hiện của chị gái Nam Em - Lệ Nam và giải vàng Siêu mẫu Việt Nam Khả Trang cũng nhận được sự quan tâm của khán giả. Tuy nhiên, mới đây trên trang cá nhân, chị gái song sinh của Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long cho biết cô dừng cuộc chơi trước khi The Face công bố danh sách thí sinh bước vào ngôi nhà chung.

“Chắc vài ngày nữa, The Face sẽ công bố những nhân tố được bước vào nhà chung nên Nam cũng có đôi lời tâm sự. Nam không biết mình sẽ được đi tiếp hay không nhưng Nam xin được dừng lại. Những chuyện đã qua thật sự tồi tệ.

Bước từng bước một, không hề vội vã hay bất chấp để những cố gắng được công nhận. Nhưng không, trong mắt mọi người bây giờ tôi lại là một cô Lệ Nam chiêu trò, lật mặt, nham hiểm và có thể kéo cả gia đình và người yêu ra để hoàn thành màn kịch”, cô viết.

Le Nam rut khoi The Face Vietnam anh 1
Nguyễn Thị Lệ Nam tham gia vòng sơ tuyển The Face Vietnam. Ảnh: Nguyễn Thành.

Người đẹp quê Tiền Giang cho rằng định kiến sẽ không bao giờ thay đổi, sẽ đau lòng lắm khi nghe "con đó tạo scandal mà nổi là phải, hay có cố gắng gì đâu, thành công nhờ sự thương hại của cộng đồng".

Cô tâm sự dừng lại không phải kết thúc mà tiếp tục cuộc hành trình tìm kiếm hạnh phúc. "Nam sẽ trở lại khi tìm được hạnh phúc và sẵn sàng chiến trên mọi đấu trường. Cảm ơn mọi người thời gian qua đã luôn bên Nam".

The Face phiên bản Việt là sân chơi tìm kiếm người mẫu đại diện gương mặt thương hiệu. Chương trình mùa đầu tiên do Hồ Ngọc Hà, Phạm Hương, Lan Khuê làm huấn luyện viên. Người chiến thắng là Phí Phương Anh. Cô sinh 1997, cao 1,74 m.

Mùa thứ hai đã bước vào giai đoạn casting và chuẩn bị công bố danh sách thí sinh vào nhà chung. Ba huấn luyện viên mùa giải năm 2017 chưa được công bố.

Chị gái Nam Em diện nội y đi casting The Face

Tham gia buổi tuyển chọn chương trình tìm kiếm Gương mặt thương hiệu 2017, chị song sinh của Nam Em xuất hiện nổi bật với phong cách cá tính.


Khánh Ly

Bạn có thể quan tâm

Thời trang sao