Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Chỉ đạo làm rõ vụ bảo vệ trường học tại TP.HCM bị tố dâm ô học sinh

Bước đầu, bảo vệ trường THCS tại quận Bình Tân, TP.HCM, phủ nhận có hành vi dâm ô đối với nữ sinh lớp 8 của trường.

Liên quan vụ việc bảo vệ của một trường THCS ở quận Bình Tân, TP.HCM, bị tố dâm ô nữ sinh lớp 8 trong trường, trả lời báo Thanh Niên, ông Đỗ Đình Thiện - Phó chủ tịch UBND quận Bình Tân, cho biết UBND quận đã chỉ đạo công an gấp rút điều tra vụ việc này.

“Công an đã lấy lời khai của những người liên quan. Đây là vụ việc gây bức xúc trong dư luận, được hội phụ nữ, hội bảo vệ quyền trẻ em đặc biệt quan tâm nên ngay khi có kết quả điều tra, quận sẽ thông tin đến cơ quan báo đài và có hướng xử lý phù hợp”, ông Thiện khẳng định.

Trao đổi với Zing.vn, phó hiệu trưởng trường THCS này xác nhận gia đình một nữ sinh lớp 8 của trường đã tố cáo bảo vệ có hành vi dâm ô đối với con họ. Nhà trường đang phối hợp cơ quan công an quận Bình Tân để xác minh sự việc.

"Trưa 1/10, một học sinh nữ lớp 8 khóc trên lớp và mượn điện thoại của giáo viên gọi về báo phụ huynh. Ngay lập tức, tôi lên lớp đó và cũng gặp phụ huynh vừa tới trường. Em này nói bảo vệ có hành vi sàm sỡ mình trong nhà vệ sinh vào chiều 30/9 ", vị phó hiệu trưởng nói.

Đại diện trường cho hay ngay chiều 1/10, trường đã trao đổi trực tiếp với bảo vệ bị tố nhưng người này cho rằng mình không hề có hành dâm ô đối với nữ sinh. 

"Dù vậy, nhà trường đã tạm đình chỉ công tác của bảo vệ, còn nữ sinh lớp 8 vẫn đi học bình thường. Vụ việc đang được công an quận làm rõ, sai đến đâu xử lý đến đó, chúng tôi không bao che", phó hiệu trưởng trường này nói.

Liên hệ với phụ huynh của nữ sinh, mẹ em cho biết gia đình đã tố cáo vụ việc bảo vệ trường dâm ô con gái họ với công an. 

"Công an cũng đã lấy lời khai con gái tôi và đang xử lý. Gia đình không muốn chia sẻ gì thêm, tránh ảnh hưởng đến con", mẹ nữ sinh này nói.

Đang làm rõ nghi vấn bảo vệ trường THCS tại TP.HCM dâm ô học sinh

Bảo vệ của một trường THCS ở quận Bình Tân, TP.HCM bị phụ huynh tố dâm ô học sinh trong trường. Cơ quan công an đang làm rõ vụ việc.

Minh Nhật

Bạn có thể quan tâm