Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Chi cục trưởng thi hành án tử vong sau khi uống rượu

Ông Đặng Phạm Viên, Chi cục trưởng Thi hành án Dân sự TP Thanh Hóa cùng một người tử vong do dùng chung một loại rượu nhưng ở 2 địa điểm khác nhau.

Chiều 20/4, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa tiếp nhận điều trị cho 4 trường hợp (3 nam, 1 nữ) bị ngộ độc. Trong số này, ông Đặng Phạm Viên (53 tuổi, Chi cục trưởng Thi hành án Dân sự TP Thanh Hóa) cùng một người khác đã tử vong.

Công an vào cuộc điều tra vụ Chi cục trưởng thi hành án tử vong Chiều 20/4, cảnh sát phong tỏa tiệm vàng, cũng là nhà riêng của một nữ doanh nhân. Chồng bà này và Chi cục trưởng Thi hành án Dân sự TP Thanh Hóa tử vong do cùng uống loại rượu.

Theo kết quả điều tra ban đầu của Công an Thanh Hóa, khoảng 12h20 cùng ngày, ông Viên đi ăn trưa cùng 6 người tại Công ty Bất động sản Á Âu (địa chỉ tại khu 4 đô thị Bình Minh, phường Đông Hương, TP Thanh Hóa).

chi cuc truong thi hanh an tu vong anh 1

Cảnh sát phong tỏa căn nhà của bà Phương để điều tra. Ảnh: Gia Hân.

Nhóm người cùng ăn có ông Nguyễn Văn Thọ (39 tuổi, Chủ tịch HĐQT Công ty Á Âu) và bà Lê Thị Phương (38 tuổi, Giám đốc Công ty Á Âu).

Ông Viên và ông Thọ có dùng thử loại rượu của gia đình bà Phương khiến cả hai bị ngộ độc, phải đi cấp cứu. Ông Viên sau đó được xác định tử vong.

Tại đó, một người phụ nữ tên Xuyến cũng thử loại rượu này nhưng nhổ ra nên bị ngộ độc nhẹ.

Cùng thời điểm trên, tại nhà bà Phương ở tiệm vàng Minh Phương (số 50 Quang Trung, phường Ngọc Trạo, TP Thanh Hóa), cũng có 6 người đang ăn uống.

Trong đó có chồng bà Phương là ông Trần Xuân Minh (46 tuổi) cũng uống loại rượu trên và tử vong.

Theo báo cáo sơ bộ của Cục thi hành án Dân sự tỉnh Thanh Hóa, vào lúc 7h ngày 20/4, ông Đặng Phạm Viên, Chi cục Trưởng thi hành án Dân sự TP Thanh Hóa có đến cơ quan làm việc bình thường.

Sau đó, ông Viên gọi lái xe đi công tác tại Bỉm Sơn. Đến 12h, ông Viên về TP Thanh Hóa đi ăn trưa và xảy ra sự việc.

Trong chiều nay, Công an tỉnh Thanh Hóa đã phong tỏa căn nhà của bà Phương để điều tra. Nhiều người dân hiếu kỳ theo dõi khiến giao thông qua khu vực này ách tắc cục bộ.

Trưởng phòng Cục Thuế Thanh Hóa nhảy cầu tự tử

Ông Lê Đăng Giang để lại thư tuyệt mệnh và nhảy xuống sông Mã tự tử. Hàng chục cảnh sát được huy động tìm kiếm.

Nguyễn Dương - Gia Hân

Bạn có thể quan tâm

Xã hội

Can lam gi khi bao do bo? hinh anh

Cần làm gì khi bão đổ bộ?

0 3

Khi bão vào đất liền, người dân cần ở yên, không đi ra ngoài đường, không đỗ xe dưới tán cây to, tắt các nguồn điện chính, di dời đồ đạc lên cao và tuân theo lệnh sơ tán.