Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Chị chồng khen Tăng Thanh Hà là người phụ nữ đảm đang

Cô cho biết: "Tăng Thanh Hà là người không chỉ không minh, chăm chỉ, ngọt ngào, đảm đang và rất giỏi trong việc nấu ăn, chăm sóc mọi người".

Nhân dịp sinh nhật của Tăng Thanh Hà, chị chồng của cô đã chia sẻ trên trang cá nhân: "Happy birthday to a very talented, hard working, sweet, and caring Har Har. Thank you for always taking care of us and cooking really good food! We love you very much! Happy birthday".

Chị chồng gửi lời chúc mừng sinh nhật đến Tăng Thanh Hà.

Qua hành động này có thể thấy được, trong mắt chị chồng, Tăng Thanh Hà là người  không chỉ không minh, chăm chỉ, ngọt ngào, đảm đang và rất giỏi trong việc nấu ăn, chăm sóc mọi người.

Từ sau khi theo chồng bỏ cuộc chơi, Tăng Thanh Hà rất được lòng của những người thân trong gia đình Louis Nguyễn. Hình ảnh đời thường của cô thường xuyên được các thành viên khác trong gia đình đăng tải trên trang cá nhân cho thấy cô rất thân thiết với mọi người.

Ngoài lời chúc của chị chồng, Tăng Thanh Hà còn nhận được nhiều lời chúc mừng từ bạn bè, đặc biệt là người bạn thân Kim Hiền. Cô viết: "Chúc Nhỏ sinh nhật vui và tràn đầy niềm vui nhé. Luôn theo dõi về Nhỏ dù chúng ta ít gặp nhau nhưng chúng ta trong lòng còn nghĩ về nhau là giá trị đúng không Nhỏ".

Tăng Thanh Hà và Kim Hiền vẫn thân thiết dù dính nhiều tin đồn bất hoà.

Dù có nhiều tin đồn Tăng Thanh Hà và Kim Hiền bằng mặt không bằng lòng nhưng cả hai quyết giữ im lặng. Bà mẹ một con chỉ chia sẻ: "Tôi chưa bao giờ quên sinh nhật của Tăng Thanh Hà và ngược lại. Tôi và Hà có thể không đi chơi với nhau nhiều như trước nhưng tình cảm tôi dành cho Hà thì không hề thay đổi. Giờ đây tôi và Hà đều đã có gia đình riêng, ai cũng chăm lo cho tổ ấm và có những mối quan hệ khác nhau. Tuy nhiên tôi vẫn luôn theo dõi mọi bước đi của Hà, sự kiện nào Hà tổ chức tôi đều cố gắng để tham gia. Tôi rất vui khi giờ đây Hà ngày càng thành công trong sự nghiệp kinh doanh".

Từ sau khi cưới Louis Nguyễn, Tăng Thanh Hà đã tạm rời xa mọi hoạt động trong showbiz. Hiện tại, cô đang tập trung cho công việc kinh doanh của gia đình chồng. 

Hạo Nhiên

Bạn có thể quan tâm