Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Chị Cả: 'RichChoi không có gì phải buồn khi bị loại ở Rap Việt'

Chị Cả cho biết anh và RichChoi động viên nhau thi Rap Việt để trau dồi kinh nghiệm. Theo rapper, RichChoi bị loại nhưng đó không phải chuyện đáng buồn.

Sáng 23/4, Chị Cả cho biết anh chưa nhận được kết quả vòng casting từ đơn vị sản xuất Rap Việt. Rapper chia sẻ với Zing lý do đi thi là trau dồi kinh nghiệm, có thêm kiến thức âm nhạc. Theo Chị Cả, Rap Việt là cuộc thi đáng thử sức. Anh không kỳ vọng tiến sâu hay giành giải quán quân của Rap Việt. Rapper chỉ cố gắng làm tốt nhất có thể mỗi phần thi của anh.

Về việc RichChoi bị loại sau vòng casting Rap Việt, Chị Cả chia sẻ: "Tôi chỉ nghĩ đây là một cuộc chơi nên kết quả thế nào đi nữa, RichChoi đã làm rất tốt. RichChoi không có gì phải buồn khi bị loại khỏi Rap Việt. Trước đó, tôi và RichChoi cũng động viên nhau thi tiếp để trau dồi kinh nghiệm. Dù sao việc cọ xát ở cuộc thi cũng tốt cho chúng tôi”.

Trước ý kiến cho rằng RichChoi bị loại bởi đã là gương mặt “cũ”, giành giải á quân King of Rap, Chị Cả cho biết: “Theo tôi, đây là lý do không có cơ sở. Ban tổ chức và ban giám khảo đều là những người có uy tín trong nghề nên họ sẽ đưa ra quyết định riêng. Tôi tin đó là những quyết định đúng".

Khi được hỏi về phần thi trong vòng casting, Chị Cả nói: “Tôi nghĩ chất lượng tiết mục ra sao nên để khán giả đánh giá còn tôi chỉ biết bản thân đã cố gắng thay đổi phong cách. Tôi hài lòng với phần thi đó nhưng việc đi hay ở không phụ thuộc vào tôi. Tôi tự thấy cơ hội vào vòng trong hiện giờ chỉ là 50-50”.

“Về phong cách trong Rap Việt ra sao tôi chưa thể nói trước vì điều đó còn phụ thuộc vào kết quả và diễn biến những ngày tới. Nếu có thể vào vòng trong, tôi sẽ thể hiện hình ảnh hoàn toàn mới”, anh tiếp tục.

Chị Cả và RichChoi là thành viên nhóm LOCOBoiz. Năm 2020, họ dự thi King of Rap. Chị Cả lọt top 10, trong khi RichChoi giành giải á quân của chương trình. Ngày 20/4, họ cùng tham gia casting của Rap Việt mùa hai tại Hà Nội.

Chị Cả cho biết sau thành công của King of Rap, công việc của anh ổn định hơn. Rapper có thêm nhiều show diễn và thu nhập tốt để tự lo cho cuộc sống.

Rap Việt loại Á quân King of Rap RichChoi

Á quân King of Rap RichChoi quyết định thi Rap Việt mùa 2. Rapper sinh năm 1999 cho biết anh không áp lực trước kỳ vọng của công chúng.

Lan Phương

Bạn có thể quan tâm

Giải trí