Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Chị Cả, Gừng thi Rap Việt

Chương trình Rap Việt mùa 2 có sự tham gia của nhiều gương mặt cũ như Gừng, Chị Cả, RichChoi.

Rap Viet mua 2 casting anh 1

Sau vòng thi tại TP.HCM, buổi casting Rap Việt mùa hai ở Hà Nội tiếp tục lộ diện một số gương mặt quen, trong đó có Chị Cả. Hình ảnh mới của rapper được chia sẻ trên fanpage chương trình. Nhiều khán giả bày tỏ bất ngờ trước diện mạo khác biệt thời thi King of Rap 2020 của Chị Cả.

Rap Viet mua 2 casting anh 2

Chị Cả từng là ứng viên nặng ký tại King of Rap mùa đầu tiên. Anh được đánh giá cao ở kỹ thuật gieo vần, lyrics thông minh, cách chơi chữ độc đáo. Việc Chị Cả dừng chân ở vòng bán kết cũng khiến cộng đồng khán giả yêu rap tiếc nuối.

Rap Viet mua 2 casting anh 3

Ngày 21/4, rapper Gừng (Lê Trọng Hoàng Long, 17 tuổi) cũng xác nhận với Zing việc tham gia buổi casting Rap Việt ở Hà Nội. Song, đến lúc này, kết quả cũng như những thông tin khác liên quan đến cuộc thi vẫn được bảo mật.

Rap Viet mua 2 casting anh 4

Trước đó, Gừng được biết đến là thí sinh trẻ nhất Rap Việt. Anh thuộc đội Suboi, nằm trong nhóm thí sinh nhật được 4 đạp nút của dàn huấn luyện viên. Khi Gừng dừng chân ở vòng Đối đầu, nhiều khán giả tiếc nuối. Giám khảo Suboi cũng rơi nước mắt vì không thể giữ học trò ở lại. Rapper chia sẻ: "Đến đây, tôi chỉ được và không mất gì thì tại sao lại phải buồn quá lâu. Tôi được thêm nhiều mối quan hệ giá trị, được gặp gỡ những anh chị đi trước cùng đam mê".

Rap Viet mua 2 casting anh 5

Bất ngờ hơn cả có lẽ là thông tin RichChoi, Á quân King of Rap mùa đầu, tham gia Rap Việt. Theo một số nguồn tin trong giới, anh đã vượt qua vòng casting tại Hà Nội. Ban giám khảo vòng này là nhà sản xuất âm nhạc Touliver, Rhymastic, JustaTee.

Rap Viet mua 2 casting anh 6

Nói về quyết định đi thi hai chương trình liên tiếp, RichChoi chia sẻ với Zing: "Tôi không phải người sống vì thành tích, không muốn ngủ quên trên chiến thắng. Như đá bóng, có nước nào vô địch World Cup xong từ đó không đá World Cup nữa không. Tôi thích trải nghiệm và làm mới bản thân”.

Rap Viet mua 2 casting anh 7

Một gương mặt quen khác đến với sân chơi Rap Việt mùa hai là Nguyễn Trọng Nhân, 18 tuổi, rap name Spideyboy. Anh đã tham gia King of Rap và có mặt trong top 40. Spideyboy từng được gọi tên vào vòng Hồi sinh, nhưng anh rút lui bởi lý do cá nhân. Với lần trở lại này, anh chia sẻ: "Tôi đi thi với mong muốn có những trải nghiệm, chứ không quá đặt nặng chuyện thắng thua. Tôi còn trẻ nên không muốn bỏ lỡ cơ hội".

Cặp rapper Pháo và Tez xuất hiện ở buổi casting Rap Việt

Ngoài Pháo và Tez, Nguyễn Trọng Nhân, rap name Spideyboy, từng tham gia cuộc thi King of Rap cũng có mặt ở buổi casting ở Rap Việt sáng 20/4.

Không khí vắng vẻ ở ngày casting thứ hai của Rap Việt

So với ngày đầu tiên, số lượng thí sinh tham gia buổi casting thứ hai của chương trình Rap Việt ở Hà Nội giảm hẳn.

Ly Nguyễn

Bạn có thể quan tâm

Giải trí