Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Chi Bảo viết tâm thư nhắn nhủ con trai đi du học tại Anh

Qua bài viết trên trang cá nhân, Chi Bảo nhắn nhủ con trai hãy biết suy nghĩ khi sống xa nhà. Anh cũng chúc Gia Cát bình an và hạnh phúc với cuộc sống mới tại Anh.

Mới đây, diễn viên Chi Bảo đăng ảnh chụp cùng vợ và con trai Gia Cát tại khuôn viên trường St Edward's (Oxford, Anh). Anh nhắn nhủ con trai khi bắt đầu quãng thời gian du học xa nhà.

Nam diễn viên tâm sự: “Con trai, như tuổi con bây giờ, ba cũng khăn gói lên Sài Gòn học bước vào cuộc sống xa nhà, vậy là con đi xa hơn ba rồi đó. Trong suốt những năm tháng sống xa quê và mãi sau này, có một điều ba luôn nghĩ đến, đó là ba sợ, lỡ có làm điều gì khiến nội buồn”.

“Hôm nay, ba chỉ có một điều muốn nhắn lại với con, con cũng nghĩ như thế nhé. Vì mẹ con là người ở bên con, lo lắng, thương yêu và hy sinh cho con nhất. Chúc con bình an và hạnh phúc với cuộc sống mới, cuộc sống của con. Thương và tin cậy”, anh viết thêm.

con trai chi bao du hoc anh 1
Chi Bảo tiễn con trai đi du học. 

Nhiều đồng nghiệp và bạn bè thân thiết như ca sĩ Thanh Thảo, Hồng Nhung, vợ diễn viên Bình Minh, đạo diễn Đỗ Thanh Hải… gửi lời chúc tới con trai Chi Bảo. “Chúc con trai đủ mạnh mẽ, tự tin để bước trên con đường của mình nhé”, Hoa hậu Việt Nam 1992 Hà Kiều Anh bình luận.

“Con trai anh trưởng thành rồi, giống ba quá. Chúc cháu đi học thành tài và gặt hái nhiều thành công”, nữ ca sĩ Hồng Nhung viết. Trong khi đó, Xuân Lan nhắn nhủ: “Chúc con tự lập, thành công và giỏi hơn ba. Chúc ba mẹ yên tâm vững vàng về con”.

Gia Cát hiện 17 tuổi và được khen đẹp trai không kém người ba nổi tiếng. Cậu tập trung học thay vì theo đuổi nghệ thuật như ba. Về phía Chi Bảo, nhiều năm qua, anh cũng ít diễn xuất mà tập trung kinh doanh, hoạt động cộng đồng.

Chi Bảo từng có tâm thư dài viết con trai cưng vào năm 2017. Anh viết: “Bình yên sẽ có từ những điều giản dị khi con cảm nhận được rõ ràng và thật chậm rãi trong cuộc sống hàng ngày. Từ những bước con đi hoặc chỉ là lúc con ngồi nghỉ mệt bên thềm đá quanh nhà, con thấy lòng bình yên. Đó là nguồn năng lượng lan tỏa trong con giúp con khám phá cuộc sống này. Khi lòng bình yên, con sẽ nhìn thấy những suy nghĩ của mình, để từ đó con hiểu được con đang như thế nào, con muốn gì. Ý nghĩa của cuộc sống cũng từ đó mà ra”.

Sao Việt mạnh tay chi tiền tỷ mỗi năm cho con học trường quốc tế

Trương Ngọc Ánh, Hồ Ngọc Hà đầu tư cho con học tại trường quốc tế có tiếng với mức học phí hàng trăm triệu đồng mỗi năm. Với gia đình có 2 bé, mức chi lên đến hơn một tỷ đồng.


Minh Hạo

Bạn có thể quan tâm

Giải trí