Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Chevrolet Trailblazer 2021 lộ ảnh chạy thử

Mẫu SUV 7 chỗ được cho là sẽ được bán ra ở Bắc Mỹ sau nhiều năm vắng bóng.

Hơn 10 năm trước, GM đã dừng phân phối mẫu SUV 7 chỗ Trailblazer trên thị trường Bắc Mỹ. Xe vẫn tiếp tục được bán ra ở châu Á, Nam Mỹ, Úc. Tuy nhiên, nhiều khả năng Trailblazer 2021 sẽ trở lại Mỹ trong tương lai gần.

Những hình ảnh chạy thử Trailblazer 2021 ở Mỹ vừa được các tay săn ảnh ghi lại. Ngoại trừ lưới tản nhiệt và mui xe bị che kín, bề ngoài chiếc xe không có nhiều thay đổi so với phiên bản hiện tại có mặt ở Việt Nam hay các quốc gia khác.

Chevrolet,  Trailblazer,  SUV,  xe 7 cho anh 1
Hiện Chevrolet Trailblazer đang có giá ưu đãi, giảm 100 triệu đồng cho cả 3 phiên bản.

General Motors chưa xác nhận khả năng bán Traiblazer ở Mỹ nhưng điều này có thể xảy ra. Hãng xe Mỹ được cho là đang xem xét khoản đầu tư trị giá 1 tỷ USD vào nhà máy Wentzville, nơi đang sản xuất Chevrolet Colorado và GMC Canyon.

Dù GM không đưa ra bất cứ tuyên bố nào nhưng các nhà phân tích đưa ra giả thuyết, có thể GM sẽ sử dụng một phần khoản đầu tư này cho một mẫu SUV khung gầm rời mới. Mẫu xe này sẽ dùng chung nền tảng với Colorado và GMC Canyon.

Nếu được bán ra ở Mỹ, Trailblazer sẽ là sự bổ sung thú vị cho dải sản phẩm của thương hiệu Chevrolet.

Hiện nay, sau khi VinFast mua lại, thương hiệu Chevrolet chỉ còn hai dòng sản phẩm chính là bán tải Chevrolet Colorado và SUV Trailblazer.https://www.carscoops.com/2019/05/chevrolet-trailblazer-prototype-spied-as-rumors-suggest-possible-return-to-america/

Đình Phong

Carscoops

Bạn có thể quan tâm